Prime Minister's Office
PM invites inputs for Mann ki Baat
19 JUL 2024 12:37PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has invited inputs from citizens for Mann Ki Baat programme that will take place on 28th July 2024.
He has also expressed happiness to see that several youngsters in particular highlight collective efforts aimed at transforming society.
He has also urged to those to share the inputs who have not yet shared it on MyGov or NaMo App.
In a X post, the Prime Minister said;
“I’ve been getting numerous inputs for this month’s #MannKiBaat, which will take place on Sunday the 28th. Happy to see several youngsters in particular highlight collective efforts aimed at transforming our society. You can keep sharing inputs on MyGov, the NaMo App or record your message on 1800-11-7800.
https://www.mygov.in/group-issue/inviting-ideas-mann-ki-baat-prime-minister-narendra-modi-28th-july-2024/

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ મન કી બાત માટે સૂચનો આમંત્રિત કર્યા
19 JUL 2024 12:37PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ 28મી જુલાઈ 2024ના રોજ યોજાનાર મન કી બાત કાર્યક્રમ માટે નાગરિકો પાસેથી સૂચનો આમંત્રિત કર્યા છે.
તેમણે એ જોઈને પણ ખુશી વ્યક્ત કરી છે કે ખાસ કરીને કેટલાક યુવાનો સમાજમાં પરિવર્તન લાવવાના હેતુથી સામૂહિક પ્રયાસોને પ્રકાશિત કરે છે.
તેમણે તે લોકોને પણ આગ્રહ કર્યો છે કે જેમણે હજુ સુધી પોતાના સૂચનો MyGov કે NaMo એપ પર શેર કર્યા નથી, તેઓ પોતાના સૂચનો શેર કરે.
એક X પોસ્ટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
“મને આ મહિનાના #MannKiBaat માટે અસંખ્ય ઇનપુટ્સ મળી રહ્યાં છે, જે 28મીએ રવિવારે યોજાશે. તે જોઈને આનંદ થઈ રહ્યો છે કે કેટલાક યુવાનોએ ખાસ કરીને આપણા સમાજમાં પરિવર્તન લાવવાના હેતુથી સામૂહિક પ્રયાસો પર પ્રકાશ પાડી રહ્યાં છે. તમે MyGov, NaMo એપ પર ઇનપુટ્સ શેર કરી શકો છો કે 1800-11-7800 પર તમારો સંદેશ રેકોર્ડ કરી શકો છો.
https://www.mygov.in/group-issue/inviting-ideas-mann-ki-baat-prime-minister-narendra-modi-28th-july-2024/