Prime Minister's Office
PM invites inputs for Mann ki Baat
19 JUL 2024 12:37PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has invited inputs from citizens for Mann Ki Baat programme that will take place on 28th July 2024.
He has also expressed happiness to see that several youngsters in particular highlight collective efforts aimed at transforming society.
He has also urged to those to share the inputs who have not yet shared it on MyGov or NaMo App.
In a X post, the Prime Minister said;
“I’ve been getting numerous inputs for this month’s #MannKiBaat, which will take place on Sunday the 28th. Happy to see several youngsters in particular highlight collective efforts aimed at transforming our society. You can keep sharing inputs on MyGov, the NaMo App or record your message on 1800-11-7800.
https://www.mygov.in/group-issue/inviting-ideas-mann-ki-baat-prime-minister-narendra-modi-28th-july-2024/

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
‘മൻ കീ ബാത്തി’നായി നിർദേശങ്ങൾ ക്ഷണിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
19 JUL 2024 12:37PM by PIB Thiruvananthpuram
2024 ജൂലൈ 28നുള്ള ‘മൻ കീ ബാത്ത്’ പരിപാടിയിലേക്കു പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പൗരന്മാരിൽനിന്നു നിർദേശങ്ങൾ ക്ഷണിച്ചു.
സമൂഹത്തെ പരിവർത്തനം ചെയ്യുകയെന്ന ലക്ഷ്യത്തോടെയുള്ള കൂട്ടായ പ്രയത്നങ്ങൾ, പ്രത്യേകിച്ചും നിരവധി ചെറുപ്പക്കാർ, ഉയർത്തിക്കാട്ടുന്നതിൽ അദ്ദേഹം സന്തോഷം പ്രകടിപ്പിച്ചു.
ഇതുവരെ ന‌ിർദേശങ്ങൾ നൽകാത്തവർ MyGov-ലോ നമോ ആപ്ലിക്കേഷനിലോ നിർദേശങ്ങൾ പങ്കിടണമെന്നും അദ്ദേഹം അഭ്യർഥിച്ചു.
“ഈ മാസത്തെ #MannKiBaat-നായി എനിക്കു നിരവധി നിർദേശങ്ങൾ ലഭിക്കുന്നുണ്ട്. 28-ാം തീയതി ഞായറാഴ്ചയാണു പരിപാടി. നമ്മുടെ സമൂഹത്തെ പരിവർത്തനം ചെയ്യുകയെന്ന ലക്ഷ്യത്തോടെയുള്ള കൂട്ടായ പ്രയത്നങ്ങൾ, പ്രത്യേകിച്ചും നിരവധി യുവാക്കൾ, എടുത്തുകാട്ടുന്നതു കാണുന്നതിൽ എനിക്കു സന്തോഷമുണ്ട്. നിങ്ങൾക്ക് MyGov, നമോ ആപ്ലിക്കേഷൻ എന്നിവയിൽ നിർദേശങ്ങൾ തുടർന്നും പങ്കിടാം. അല്ലെങ്കിൽ 1800-11-7800 എന്ന നമ്പറിൽ നിങ്ങളുടെ സന്ദേശം റെക്കോർഡ് ചെയ്യാം.
https://www.mygov.in/group-issue/inviting-ideas-mann-ki-baat-prime-minister-narendra-modi-28th-july-2024/”: എക്‌സ് പോസ്റ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി കുറിച്ചു.