ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರಿಂದ "ಮನ್ ಕಿ ಬಾತ್"ಗಾಗಿ ಮಾಹಿತಿಗಳ ಆಹ್ವಾನ
19 JUL 2024 12:37PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರು 2024ರ ಜುಲೈ 28ರಂದು ನಡೆಯಲಿರುವ ಮನ್ ಕಿ ಬಾತ್ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮಕ್ಕೆ ನಾಗರಿಕರಿಂದ ಹೆಚ್ಚಿನ ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ಆಹ್ವಾನಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಹಲವಾರು ನಾಗರಿಕರು, ವಿಶೇಷವಾಗಿ ಯುವಕರು, ಸಮಾಜವನ್ನು ಪರಿವರ್ತಿಸುವ ಗುರಿಯನ್ನು ಹೊಂದಿರುವ ಸಾಮೂಹಿಕ ಪ್ರಯತ್ನಗಳ ಬಗ್ಗೆ ಒಲವು ತೋರುತ್ತಿರುವುದನ್ನು ಅವರು ಮೆಚ್ಚಿದ್ದಾರೆ.
ಇನ್ ಪುಟ್ ಗಳನ್ನು ಇನ್ನೂ ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳದವರಿಗೆ ಮೈಗೌ ಅಥವಾ ನಮೋ ಅಪ್ಲಿಕೇಶನ್ನಲ್ಲಿ ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳುವಂತೆ ಅವರು ಆಗ್ರಹಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ತಮ್ಮ Xಪೋಸ್ಟ್ ನಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು;
"ಈ ತಿಂಗಳ ಭಾನುವಾರ 28ರಂದು ನಡೆಯಲಿರುವ #MannKiBaat ಗಾಗಿ ನನಗೆ ಹಲವಾರು ಇನ್ ಪುಟ್ ಗಳು ಬರುತ್ತಿವೆ. ನಮ್ಮ ಸಮಾಜವನ್ನು ಪರಿವರ್ತಿಸುವ ಗುರಿಯನ್ನು ಹೊಂದಿರುವ ಸಾಮೂಹಿಕ ಪ್ರಯತ್ನಗಳನ್ನು, ವಿಶೇಷವಾಗಿ ಹಲವಾರು ಯುವಕರು ಈ ಪ್ರಯತ್ನಗಳ ಬಗ್ಗೆ ಒಲವು ತೋರಿಸುವುದನ್ನು ನೋಡಿ ನನಗೆ ಸಂತೋಷವಾಗಿದೆ. ನೀವು MyGov, Namo ಆ್ಯಪ್ ನಲ್ಲಿ ಇನ್ ಪುಟ್ ಗಳನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳಬಹುದು ಅಥವಾ 1800-11-7800ನಲ್ಲಿ ನಿಮ್ಮ ಸಂದೇಶವನ್ನು ರೆಕಾರ್ಡ್ ಮಾಡಿ ಕಳುಹಿಸಬಹುದು.
https://www.mygov.in/group-issue/inviting-ideas-mann-ki-baat-prime-minister-narendra-modi-28th-july-2024/" ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM invites inputs for Mann ki Baat
19 JUL 2024 12:37PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has invited inputs from citizens for Mann Ki Baat programme that will take place on 28th July 2024.
He has also expressed happiness to see that several youngsters in particular highlight collective efforts aimed at transforming society.
He has also urged to those to share the inputs who have not yet shared it on MyGov or NaMo App.
In a X post, the Prime Minister said;
“I’ve been getting numerous inputs for this month’s #MannKiBaat, which will take place on Sunday the 28th. Happy to see several youngsters in particular highlight collective efforts aimed at transforming our society. You can keep sharing inputs on MyGov, the NaMo App or record your message on 1800-11-7800.
https://www.mygov.in/group-issue/inviting-ideas-mann-ki-baat-prime-minister-narendra-modi-28th-july-2024/