Prime Minister's Office
PM congratulates Ursula von der Leyen on being re-elected as European Commission President
19 JUL 2024 11:48AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated Ursula von der Leyen on being re-elected as the President of the European Commission.
Shri Modi said he looks forward to working together to strenghten the Indian and European Union strategic partnership.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations, @vonderleyen, on your re-election as the President of the European Commission. Look forward to working together to strengthen the ๐Ÿ‡ฎ๐Ÿ‡ณ-๐Ÿ‡ช๐Ÿ‡บ Strategic Partnership for global good."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
యూరోపియన్ కమిషన్ అధ్యక్షురాలిగా తిరిగి ఎన్నికైన ఉర్సులా వాన్ డెర్ లేయేన్ ను అభినందించిన ప్రధాన మంత్రి
19 JUL 2024 11:48AM by PIB Hyderabad
యూరోపియన్ కమిషన్ అధ్యక్షురాలిగా ఉర్సులా వాన్ డెర్ లేయేన్ తిరిగి ఎన్నికైన సందర్భంగా ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆమెను ఈ రోజు అభినందించారు.
భారతదేశం, యూరోపియన్ యూనియన్ ల వ్యూహాత్మక భాగస్వామ్యాన్ని దృఢతరం చేసేందుకు కలసి పని చేయాలని తాను ఎదురు చూస్తున్నానని శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అన్నారు.
ప్రధాన మంత్రి ‘ఎక్స్’ లో ఈ క్రింది విధంగా పేర్కొన్నారు:
‘‘యూరోపియన్ కమిషన్ అధ్యక్షురాలుగా తిరిగి ఎన్నికైన సందర్భంగా @vonderleyen , మీకు అభినందనలు. ప్రపంచ హితం దృష్ట్యా భారతదేశం - యూరోపియన్ యూనియన్ వ్యూహాత్మక భాగస్వామ్యాన్ని బలపరచడానికి మీతో కలసి పని చేయాలని నేను ఎదురుచూస్తున్నాను.’’