Prime Minister's Office
PM congratulates Ursula von der Leyen on being re-elected as European Commission President
19 JUL 2024 11:48AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated Ursula von der Leyen on being re-elected as the President of the European Commission.
Shri Modi said he looks forward to working together to strenghten the Indian and European Union strategic partnership.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations, @vonderleyen, on your re-election as the President of the European Commission. Look forward to working together to strengthen the ๐Ÿ‡ฎ๐Ÿ‡ณ-๐Ÿ‡ช๐Ÿ‡บ Strategic Partnership for global good."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಯೂರೋಪಿಯನ್ ಕಮಿಷನ್ ನ ಅಧ್ಯಕ್ಷರಾಗಿ ಪುನರಾಯ್ಕೆಯಾದ ಉರ್ಸುಲಾ ವಾನ್ ಡೆರ್ ಲೆಯನ್ ಅವರಿಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅಭಿನಂದನೆ
19 JUL 2024 11:48AM by PIB Bengaluru
ಯೂರೋಪಿಯನ್‌ ಕಮಿಷನ್ ಅಧ್ಯಕ್ಷರಾಗಿ ಪುನರಾಯ್ಕೆಯಾದ ಉರ್ಸುಲಾ ವಾನ್‌ ಡೆರ್‌ ಲೆಯನ್‌ ಅವರನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಇಂದು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಭಾರತ ಮತ್ತು ಯೂರೋಪಿಯನ್‌ ಒಕ್ಕೂಟದ ತಾಂತ್ರಿಕ ಪಾಲುದಾರಿಕೆಯ ಬಲವರ್ಧನೆಗೆ ಒಟ್ಟಾಗಿ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸಲು ಎದುರುನೋಡುತ್ತಿರುವುದಾಗಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಗಳು ಎಕ್ಸ್‌ ನಲ್ಲಿ ಹೀಗೆ ಪೋಸ್ಟ್‌ ಮಾಡಿದ್ಧಾರೆ:
"ಯೂರೋಪಿಯನ್‌ ಕಮಿಷನ್‌ ನ ಅಧ್ಯಕ್ಷರಾಗಿ ನಿಮ್ಮ ಪುನರಾಯ್ಕೆಗೆ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು, @vonderleyen. ಜಾಗತಿಕ ಒಳಿತಿಗೆ ಭಾರತ – ಯೂರೋಪಿಯನ್ ಒಕ್ಕೂಟದ ತಾಂತ್ರಿಕ ಪಾಲುದಾರಿಕೆ ಬಲವರ್ಧನೆಗೆ ಒಟ್ಟಾಗಿ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸಲು ಎದುರು ನೋಡುತ್ತಿದ್ದೇನೆ."