பிரதமர் அலுவலகம்
ஐரோப்பிய ஆணையத்தின் தலைவராக மீண்டும் தேர்ந்தெடுக்கப்பட்டுள்ள உர்சுலா வான் டெர் லேயனுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
19 JUL 2024 11:48AM by PIB Chennai
ஐரோப்பிய ஆணையத்தின் தலைவராக மீண்டும் தேர்ந்தெடுக்கப்பட்டுள்ள உர்சுலா வான் டெர் லேயனுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளதாவது:
"ஐரோப்பிய ஆணையத்தின் தலைவராக நீங்கள் மீண்டும் தேர்ந்தெடுக்கப்பட்டதற்கு வாழ்த்துக்கள். உலகளாவிய நலனுக்கான உத்திபூர்வ கூட்டாண்மையை வலுப்படுத்த இந்தியாவும், ஐரோப்பிய யூனியனும் ஒன்றிணைந்து பணியாற்றுவதை எதிர்நோக்குகிறோம்."

Prime Minister's Office
PM congratulates Ursula von der Leyen on being re-elected as European Commission President
19 JUL 2024 11:48AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated Ursula von der Leyen on being re-elected as the President of the European Commission.
Shri Modi said he looks forward to working together to strenghten the Indian and European Union strategic partnership.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations, @vonderleyen, on your re-election as the President of the European Commission. Look forward to working together to strengthen the ๐Ÿ‡ฎ๐Ÿ‡ณ-๐Ÿ‡ช๐Ÿ‡บ Strategic Partnership for global good."