પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ઉર્સુલા વૉન ડેર લેયેનને યુરોપિયન કમિશનના અધ્યક્ષ તરીકે ફરીથી ચૂંટાવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
19 JUL 2024 11:48AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​ઉર્સુલા વૉન ડેર લેયનને યુરોપિયન કમિશનના અધ્યક્ષ તરીકે ફરીથી ચૂંટાવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
શ્રી મોદીએ કહ્યું કે તેઓ ભારત અને યુરોપિયન યુનિયન વ્યૂહાત્મક ભાગીદારીને મજબૂત કરવા સાથે મળીને કામ કરવા આતુર છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"અભિનંદન, @vonderleyen, યુરોપિયન કમિશનના અધ્યક્ષ તરીકે તમને ફરીથી ચૂંટાવા પર. વૈશ્વિક સારા માટે 🇮🇳-🇪🇺 વ્યૂહાત્મક ભાગીદારીને મજબૂત કરવા માટે સાથે મળીને કામ કરવા આતુર છીએ."

Prime Minister's Office
PM congratulates Ursula von der Leyen on being re-elected as European Commission President
19 JUL 2024 11:48AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated Ursula von der Leyen on being re-elected as the President of the European Commission.
Shri Modi said he looks forward to working together to strenghten the Indian and European Union strategic partnership.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations, @vonderleyen, on your re-election as the President of the European Commission. Look forward to working together to strengthen the ๐Ÿ‡ฎ๐Ÿ‡ณ-๐Ÿ‡ช๐Ÿ‡บ Strategic Partnership for global good."