पंतप्रधान कार्यालय
युरोपियन कमिशनच्या अध्यक्षपदी पुन्हा निवड झाल्याबद्दल उर्सुला वॉन डेर लेन यांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केले अभिनंदन.
19 JUL 2024 11:48AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज उर्सुला वॉन डेर लेन यांचे युरोपियन कमिशनच्या अध्यक्षपदी पुन्हा निवड झाल्याबद्दल अभिनंदन केले.
भारत आणि युरोपियन महासंघ दरम्यान धोरणात्मक भागीदारी मजबूत करण्यासाठी एकत्र काम करण्यास उत्सुक असल्याचे पंतप्रधानांनी म्हटले आहे.
पंतप्रधानांनी X या समाज माध्यमावर पोस्ट केले:
" युरोपियन कमिशनच्या अध्यक्षपदी तुमची पुन्हा निवड झाल्याबद्दल अभिनंदन, @vonderleyen. जागतिक कल्याणासाठी भारत आणि युरोपियन महासंघ दरम्यान धोरणात्मक भागीदारी मजबूत करण्यासाठी एकत्र काम करण्यास उत्सुक आहे."

Prime Minister's Office
PM congratulates Ursula von der Leyen on being re-elected as European Commission President
19 JUL 2024 11:48AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated Ursula von der Leyen on being re-elected as the President of the European Commission.
Shri Modi said he looks forward to working together to strenghten the Indian and European Union strategic partnership.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations, @vonderleyen, on your re-election as the President of the European Commission. Look forward to working together to strengthen the ๐Ÿ‡ฎ๐Ÿ‡ณ-๐Ÿ‡ช๐Ÿ‡บ Strategic Partnership for global good."