Prime Minister's Office
PM lauds contributions by PSU Banks in transforming the banking sector
19 JUN 2024 7:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a thread post on social media platform X by MyGovIndia and highlighted the contributions by PSU Banks in transforming the banking sector.
The Prime Minister wrote:
“Insightful data on how there has been a transformation in the banking sector and how PSU banks are powering it.”

पंतप्रधान कार्यालय
बँकिंग क्षेत्राचा कायापालट करण्यासाठी सार्वजनिक क्षेत्रातील बँकांच्या योगदानाचे पंतप्रधानांकडून कौतुक
19 JUN 2024 10:13PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 19 जून 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी MyGovIndia द्वारे X या समाजमाध्यमावर पोस्ट करण्यात आलेली शृंखला सामायिक करत सार्वजनिक क्षेत्रातील बँकांनी बँकिंग क्षेत्रात परिवर्तन घडवून आणण्यासाठी दिलेले योगदान अधोरेखित केले आहे.
पंतप्रधानांनी म्हटले आहे :
"बँकिंग क्षेत्रात कसे परिवर्तन झाले आहे आणि सार्वजनिक क्षेत्रातील बँका कशा प्रकारे त्याला बळ देत आहेत याबाबत माहितीपूर्ण डेटा."