Prime Minister's Office
PM lauds contributions by PSU Banks in transforming the banking sector
19 JUN 2024 7:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a thread post on social media platform X by MyGovIndia and highlighted the contributions by PSU Banks in transforming the banking sector.
The Prime Minister wrote:
“Insightful data on how there has been a transformation in the banking sector and how PSU banks are powering it.”

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਬੈਂਕਿੰਗ ਸੈਕਟਰ ਨੂੰ ਬਦਲਣ ਵਿੱਚ ਪਬਲਿਕ ਸੈਕਟਰ ਦੇ ਬੈਂਕਾਂ ਦੇ ਯੋਗਦਾਨ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ
19 JUN 2024 7:31PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਮਾਈਗੌਵਇੰਡੀਆ (MyGovIndia) ਦੁਆਰਾ ਸੋਸ਼ਲ ਮੀਡੀਆ ਪਲੈਟਫਾਰਮ ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤੇ ਗਏ ਇੱਕ ਥ੍ਰੈੱਡ ਨੂੰ ਸਾਂਝਾ ਕੀਤਾ ਹੈ ਅਤੇ ਬੈਂਕਿੰਗ ਸੈਕਟਰ ਨੂੰ ਬਦਲਣ ਵਿੱਚ ਪੀਐੱਸਯੂ ਬੈਂਕਾਂ (ਪਬਲਿਕ ਸੈਕਟਰ ਦੇ ਬੈਂਕਾਂ-PSU Banks) ਦੇ ਯੋਗਦਾਨ ਨੂੰ ਰੇਖਾਂਕਿਤ ਕੀਤਾ ਹੈ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਲਿਖਿਆ :
“ਬੈਂਕਿੰਗ ਸੈਕਟਰ ਵਿੱਚ ਕਿਸ ਤਰ੍ਹਾਂ ਬਦਲਾਅ (transformation) ਆਇਆ ਹੈ ਅਤੇ ਪੀਐੱਸਯੂ ਬੈਂਕ (ਪਬਲਿਕ ਸੈਕਟਰ ਦੇ ਬੈਂਕ) ਕਿਸ ਤਰ੍ਹਾਂ ਇਸ ਨੂੰ ਅੱਗੇ ਵਧਾ ਰਹੇ ਹਨ, ਇਸ ‘ਤੇ ਜਾਣਕਾਰੀਪੂਰਨ ਡੇਟਾ।”