પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પીએમએ બેંકિંગ સેક્ટરમાં પરિવર્તન લાવવામાં PSU બેંકોના યોગદાનની પ્રશંસા કરી
19 JUN 2024 7:31PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ MyGovIndia દ્વારા સોશિયલ મીડિયા પ્લેટફોર્મ X પર એક થ્રેડ પોસ્ટ શેર કરી છે અને બેંકિંગ સેક્ટરમાં પરિવર્તન લાવવામાં PSU બેંકોના યોગદાન પર પ્રકાશ પાડ્યો છે.
પ્રધાનમંત્રીએ લખ્યું:
"બેન્કિંગ સેક્ટરમાં કેવી રીતે પરિવર્તન આવ્યું છે અને PSU બેંકો તેને કેવી રીતે શક્તિ આપી રહી છે તે અંગેનો આંતરદૃષ્ટિપૂર્ણ ડેટા."

Prime Minister's Office
PM lauds contributions by PSU Banks in transforming the banking sector
19 JUN 2024 7:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a thread post on social media platform X by MyGovIndia and highlighted the contributions by PSU Banks in transforming the banking sector.
The Prime Minister wrote:
“Insightful data on how there has been a transformation in the banking sector and how PSU banks are powering it.”