ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
బ్యాంకుల రంగం అభివృద్ధికి పిఎస్ యూ బ్యాంకులు చేస్తున్న కృషిని ప్ర‌శంసించిన ప్రధాన మంత్రి
19 JUN 2024 7:31PM by PIB Hyderabad
బ్యాంకుల రంగంలో సానుకూల ప్ర‌గ‌తిదాయ‌క మార్పుల‌కోసం పిఎస్ యూ బ్యాంకులు చేస్తున్న కృషి మెచ్చ‌త‌గిన‌ద‌ని ప్రధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ఘ‌నంగా ప్ర‌శంస‌లు గుప్పించారు. ఈ మేర‌కు సోష‌ల్ మీడియా వేదిక ఎక్స్ లో ఆయ‌న పోస్ట్ చేశారు.
బ్యాంకుల రంగంలో వ‌స్తున్న మార్పుల‌ను తెలియ‌జేస్తూ లోతైన ఆలోచ‌నాత్మ‌క స‌మాచారం తెలిసింద‌ని, ఈ వ్య‌వ‌స్థ బ‌లోపేతానికి పిఎస్ యూ బ్యాంకుల చేస్తున్న కృషి గొప్ప‌దని ఆయ‌న త‌న పోస్టులో పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM lauds contributions by PSU Banks in transforming the banking sector
19 JUN 2024 7:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a thread post on social media platform X by MyGovIndia and highlighted the contributions by PSU Banks in transforming the banking sector.
The Prime Minister wrote:
“Insightful data on how there has been a transformation in the banking sector and how PSU banks are powering it.”