പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ബാങ്കിംഗ് മേഖലയെ പരിവർത്തനം ചെയ്യുന്നതിൽ പൊതുമേഖലാ ബാങ്കുകളുടെ സംഭാവനകളെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
19 JUN 2024 7:31PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി സോഷ്യൽ മീഡിയ പ്ലാറ്റ്‌ഫോമായ എക്സിൽ MyGovIndia യുടെ ഒരു ത്രെഡ് പോസ്റ്റ് പങ്കിടുകയും ബാങ്കിംഗ് മേഖലയെ പരിവർത്തനം ചെയ്യുന്നതിൽ പൊതുമേഖലാ ബാങ്കുകളുടെ സംഭാവനകൾ എടുത്തുകാട്ടുകയും ചെയ്തു.
പ്രധാനമന്ത്രി എഴുതി:
"ബാങ്കിംഗ് മേഖലയിൽ എങ്ങനെ ഒരു പരിവർത്തനം സംഭവിച്ചുവെന്നതിനെക്കുറിച്ചും പൊതുമേഖലാ ബാങ്കുകൾ ആ പരിവർത്തനത്തെ എങ്ങനെ ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നു എന്നതിനെക്കുറിച്ചും ഏറെ ഉൾക്കാഴ്ച നൽകുന്ന ഡാറ്റ പങ്കുവയ്ക്കുന്നു."

Prime Minister's Office
PM lauds contributions by PSU Banks in transforming the banking sector
19 JUN 2024 7:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a thread post on social media platform X by MyGovIndia and highlighted the contributions by PSU Banks in transforming the banking sector.
The Prime Minister wrote:
“Insightful data on how there has been a transformation in the banking sector and how PSU banks are powering it.”