Ministry of Parliamentary Affairs
First Session of 18th Lok Sabha to be Held from 24th June to 3rd July, 2024
12 JUN 2024 1:42PM by PIB Delhi
The first session of 18th Lok Sabha will be held from 24th June, 2024 to 3rd July, 2024. This session will witness oath/affirmation of the newly elected members of the Lok Sabha, election of Speaker, address of Hon’ble President of India and the discussion thereon. Union Minister of Parliamentary Affairs, Shri Kiran Rijiju informed these details through a post in social media platform ‘X’(formerly twitter). Minister also informed that the 264th session of Rajya Sabha will commence on 27th June, 2024 and will conclude on 3rd July, 2024.

పార్లమెంటరీ వ్యవహారాలు
పద్దెనిమిదో లోక్ సభ యొక్క ఒకటో సమావేశాలు 2024 జూన్24 వ తేదీ నుండి జులై 3 వ తేదీ వరకు జరుగనున్నాయి
12 JUN 2024 1:42PM by PIB Hyderabad
పద్దెనిమిదో లోక్ సభ యొక్క ఒకటో సమావేశాలు 2024 వ సంవత్సరం జూన్ 24 వ తేదీ నుండి 2024 జులై 3 వ తేదీ వరకు జరుగనున్నాయి. లోక్ సభ కు క్రొత్త గా ఎన్నికైన సభ్యుల ప్రమాణం/ప్రతిజ్ఞ, సభాపతి యొక్క ఎన్నిక, భారతదేశం మాన్య రాష్ట్రపతి యొక్క ప్రసంగం మరియు ఆ ప్రసంగం పైన చర్చ వంటివి ఈ సమావేశాల లో చోటు చేసుకోనున్నాయి. ఈ వివరాల ను పార్లమెంటరీ వ్యవహారాల శాఖ కేంద్ర మంత్రి శ్రీ కిరెన్ రిజిజూ సామాజిక మాధ్యమ వేదిక ‘ఎక్స్’ (ఇదివరకు ‘ట్విటర్’) లో నమోదు చేసిన ఒక సందేశం లో తెలియజేశారు. రాజ్య సభ యొక్క 264 వ సమావేశాలు 2024 జూన్ 27 వ తేదీ న మొదలై 2024 జులై 3 వ తేదీ నాడు ముగుస్తాయి అని కూడా మంత్రి తెలిపారు.