நாடாளுமன்ற விவகாரத்துறை அமைச்சகம்
18-வது மக்களவையின் முதல் கூட்டத்தொடர் 2024, ஜூன் 24 முதல் ஜூலை 3 வரை நடைபெறும்
12 JUN 2024 1:42PM by PIB Chennai
18 வது மக்களவையின் முதல் அமர்வு 2024, ஜூன் 24 முதல் ஜூலை 3 வரை நடைபெறும். இந்தக் கூட்டத்தொடரில் மக்களவைக்கு புதிதாக தேர்ந்தெடுக்கப்பட்ட உறுப்பினர்களின் பதவிப் பிரமாணம், மக்களவைத் தலைவர் தேர்வு, குடியரசுத் தலைவர் உரை மற்றும் அது குறித்த விவாதங்கள் நடைபெறும்.
இது குறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் நாடாளுமன்ற விவகாரத்துறை அமைச்சர் திரு கிரண் ரிஜிஜு வெளியிட்டுள்ள பதிவில் இந்த விவரங்களைக் குறிப்பிட்டுள்ளார். மாநிலங்களவையின் 264-வது கூட்டத்தொடர் 2024, ஜூன் 27-ம் தேதி தொடங்கி ஜூலை 3-ம் தேதி நிறைவடையும் என்றும் அமைச்சர் தெரிவித்தார்.

Ministry of Parliamentary Affairs
First Session of 18th Lok Sabha to be Held from 24th June to 3rd July, 2024
12 JUN 2024 1:42PM by PIB Delhi
The first session of 18th Lok Sabha will be held from 24th June, 2024 to 3rd July, 2024. This session will witness oath/affirmation of the newly elected members of the Lok Sabha, election of Speaker, address of Hon’ble President of India and the discussion thereon. Union Minister of Parliamentary Affairs, Shri Kiran Rijiju informed these details through a post in social media platform ‘X’(formerly twitter). Minister also informed that the 264th session of Rajya Sabha will commence on 27th June, 2024 and will conclude on 3rd July, 2024.