പാര്‍ലമെന്ററികാര്യ മന്ത്രാലയം
18-ാം ലോക്‌സഭയുടെ ആദ്യ സമ്മേളനം 2024 ജൂൺ 24 മുതൽ ജൂലൈ 3 വരെ നടക്കും.
12 JUN 2024 1:42PM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂ ഡൽഹി : 12 ജൂൺ 2024
18-ാം ലോക്‌സഭയുടെ ആദ്യ സമ്മേളനം 2024 ജൂൺ 24 മുതൽ 2024 ജൂലൈ 3 വരെ നടക്കും. ലോക്‌സഭയിലേക്ക് പുതുതായി തിരഞ്ഞെടുക്കപ്പെട്ട അംഗങ്ങളുടെ സത്യപ്രതിജ്ഞ, സ്പീക്കർ തിരഞ്ഞെടുപ്പ്, ബഹുമാനപ്പെട്ട രാഷ്ട്രപതിയുടെ അഭിസംബോധന, അതിനെക്കുറിച്ചുള്ള ചർച്ച എന്നിവയ്ക്ക് ഈ സെഷൻ സാക്ഷ്യം വഹിക്കും. കേന്ദ്ര പാർലമെൻ്ററി കാര്യ മന്ത്രി ശ്രീ കിരൺ റിജിജു സാമൂഹ്യ മാധ്യമമായ 'എക്സ്' (മുമ്പ് ട്വിറ്റർ) പോസ്റ്റിലൂടെയാണ് ഈ വിശദാംശങ്ങൾ അറിയിച്ചത്.രാജ്യസഭയുടെ 264-ാമത് സമ്മേളനം 2024 ജൂൺ 27 ന് ആരംഭിച്ച് 2024 ജൂലൈ 3 ന് സമാപിക്കുമെന്നും മന്ത്രി അറിയിച്ചു.

Ministry of Parliamentary Affairs
First Session of 18th Lok Sabha to be Held from 24th June to 3rd July, 2024
12 JUN 2024 1:42PM by PIB Delhi
The first session of 18th Lok Sabha will be held from 24th June, 2024 to 3rd July, 2024. This session will witness oath/affirmation of the newly elected members of the Lok Sabha, election of Speaker, address of Hon’ble President of India and the discussion thereon. Union Minister of Parliamentary Affairs, Shri Kiran Rijiju informed these details through a post in social media platform ‘X’(formerly twitter). Minister also informed that the 264th session of Rajya Sabha will commence on 27th June, 2024 and will conclude on 3rd July, 2024.