Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Mexico’s first woman president-elect Her Excellency, Claudia Sheinbaum
06 JUN 2024 2:25PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Mexico’s first woman president-elect Her Excellency, Claudia Sheinbaum.
The Prime Minister posted on X;
“Congratulations to @Claudiashein, Mexico's first woman President-elect!
This is a momentous occasion for the people of Mexico and a tribute to the great leadership of President @lopezobrador_ as well.
Looking forward to continued collaboration and shared progress.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మెక్సికో యొక్కఒకటో మహిళా అధ్యక్షురాలు గా క్లావుడియా శీన్‌బాఁమ్ గారు ఎన్నిక అయినందుకు ఆమె కు అభినందనలను తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
06 JUN 2024 2:25PM by PIB Hyderabad
మెక్సికో యొక్క ఒకటో మహిళా అధ్యక్షురాలు గా ఎన్నిక అయినందుకు క్లావుడియా శీన్‌బాఁమ్ గారి కి అభినందనల ను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తెలియ జేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యం లో ఈ క్రింది విధం గా పేర్కొన్నారు :
‘‘మెక్సికో యొక్క ఒకటో మహిళా అధ్యక్షురాలు గా ఎన్నిక అయినందుకు @Claudiashein గారి కి ఇవే అభినందన లు.
ఇది మెక్సికో యొక్క ప్రజల కు ఒక మహత్తరమైనటువంటి సందర్భం గా ఉంది, అంతేకాక అధ్యక్షుడు శ్రీ @lopezobrador_ యొక్క మహా నాయకత్వాని కి లభించినటువంటి ఒక సమ్మానం గా కూడాను ఇది ఉంది.
నిరంతర సహకారం మరియు ఉమ్మడి ప్రగతి లకై ఆశ పడుతున్నాను.’’