Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Mexico’s first woman president-elect Her Excellency, Claudia Sheinbaum
06 JUN 2024 2:25PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Mexico’s first woman president-elect Her Excellency, Claudia Sheinbaum.
The Prime Minister posted on X;
“Congratulations to @Claudiashein, Mexico's first woman President-elect!
This is a momentous occasion for the people of Mexico and a tribute to the great leadership of President @lopezobrador_ as well.
Looking forward to continued collaboration and shared progress.”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी मेक्सिकोच्या निवडून आलेल्या पहिल्या महिला राष्ट्राध्यक्ष क्लॉडिआ शेनबॉम यांचे केले अभिनंदन
06 JUN 2024 4:35PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 6 जून 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी मेक्सिकोच्या निवडून आलेल्या पहिल्या महिला राष्ट्राध्यक्ष क्लॉडिआ शेनबॉम यांचे अभिनंदन केले आहे.
समाज माध्यम X वर पंतप्रधानांनी पोस्ट केले आहे –
“अभिनंदन @Claudiashein मेक्सिकोच्या निवडून आलेल्या पहिल्या महिला राष्ट्राध्यक्ष!
मेक्सिकोच्या जनतेसाठी हा महत्त्वपूर्ण प्रसंग आहे आणि राष्ट्राध्यक्ष @lopezobrador_ यांच्या महान नेतृत्वाचा सन्मान आहे .
निरंतर सहकार्य आणि सामायिक प्रगती करण्याकडे अपेक्षेने पाहात आहे.”