Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Mexico’s first woman president-elect Her Excellency, Claudia Sheinbaum
06 JUN 2024 2:25PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Mexico’s first woman president-elect Her Excellency, Claudia Sheinbaum.
The Prime Minister posted on X;
“Congratulations to @Claudiashein, Mexico's first woman President-elect!
This is a momentous occasion for the people of Mexico and a tribute to the great leadership of President @lopezobrador_ as well.
Looking forward to continued collaboration and shared progress.”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಮೆಕ್ಸಿಕೋದ ಮೊದಲ ಮಹಿಳಾ ಅಧ್ಯಕ್ಷರಾಗಿ ಚುನಾಯಿತರಾದ ಗೌರವಾನ್ವಿತ ಕ್ಲಾಡಿಯಾ ಶೀನ್ ಬಾಮ್ ಅವರನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
06 JUN 2024 2:25PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಮೆಕ್ಸಿಕೋದ ಮೊದಲ ಮಹಿಳಾ ಅಧ್ಯಕ್ಷರಾಗಿ ಚುನಾಯಿತರಾದ ಗೌರವಾನ್ವಿತ ಕ್ಲಾಡಿಯಾ ಶೀನ್ ಬಾಮ್ ಅವರನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ತಮ್ಮ ಸಾಮಾಜಿಕ ಜಾಲತಾಣ X ಪೋಸ್ಟ್ ನಲ್ಲಿ ಹೀಗೆ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.
“ಮೆಕ್ಸಿಕೋದ ಮೊದಲ ಮಹಿಳಾ ಅಧ್ಯಕ್ಷರಾಗಿ ಚುನಾಯಿತರಾಗಿರುವ @Claudiashein ಗೆ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು..!
ಮೆಕ್ಸಿಕೋದ ಜನರಿಗೆ ಇದೊಂದು ಸ್ಮರಣೀಯ ಸಂದರ್ಭವಾಗಿದೆ ಮತ್ತು ಅಧ್ಯಕ್ಷರಾದ @lopezobrador_ ಅವರ ಶ್ರೇಷ್ಠ ನಾಯಕತ್ವಕ್ಕೆ ಗೌರವ ನಮನಗಳು.
ನಿರಂತರ ಸಹಭಾಗಿತ್ವ ಮತ್ತು ಹಂಚಿಕೆಯ ಪ್ರಗತಿಗಾಗಿ ಎದುರು ನೋಡುತ್ತಿದ್ದೇನೆ’’