பிரதமர் அலுவலகம்
மெக்சிகோவின் முதல் பெண் அதிபராக தேர்ந்தெடுக்கப்பட்டுள்ள கிளாடியா ஷீன்பாமுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
06 JUN 2024 2:25PM by PIB Chennai
மெக்சிகோவின் முதல் பெண் அதிபராக தேர்ந்தெடுக்கப்பட்டுள்ள கிளாடியா ஷீன்பாமுக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டிருப்பதாவது;
"மெக்சிகோவின் முதல் பெண் அதிபராக தேர்ந்தெடுக்கப்பட்டுள்ள @Claudiashein அவர்களுக்கு வாழ்த்துக்கள்.
மெக்சிகோ மக்களுக்கு இது ஒரு முக்கியமான தருணம் என்பதுடன், அதிபர் @lopezobrador_ அவர்களின் மகத்தான தலைமைக்கும் நாம் செலுத்தும் மரியாதையாகும்.
தொடர்ச்சியான ஒத்துழைப்பு மற்றும் பகிரப்பட்ட முன்னேற்றத்தை எதிர்பார்க்கிறேன்.”

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Mexico’s first woman president-elect Her Excellency, Claudia Sheinbaum
06 JUN 2024 2:25PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Mexico’s first woman president-elect Her Excellency, Claudia Sheinbaum.
The Prime Minister posted on X;
“Congratulations to @Claudiashein, Mexico's first woman President-elect!
This is a momentous occasion for the people of Mexico and a tribute to the great leadership of President @lopezobrador_ as well.
Looking forward to continued collaboration and shared progress.”