ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਮੈਕਸੀਕੋ ਦੀ ਪਹਿਲੀ ਮਹਿਲਾ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਚੁਣੇ ਜਾਣ ‘ਤੇ ਮਹਾਮਹਿਮ ਕਲਾਉਡੀਆ ਸ਼ੇਨਬੌਮ (Claudia Sheinbaum) ਨੂੰ ਵਧਾਈ ਦਿੱਤੀ
06 JUN 2024 2:25PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਮੈਕਸੀਕੋ ਦੀ ਪਹਿਲੀ ਮਹਿਲਾ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਦੇ ਚੁਣੇ ਜਾਣ ‘ਤੇ ਮਹਾਮਹਿਮ ਕਲਾਉਡੀਆ ਸ਼ੇਨਬੌਮ (Claudia Sheinbaum) ਨੂੰ ਵਧਾਈ ਦਿੱਤੀ ਹੈ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ;
“ਮੈਕਸੀਕੋ ਦੇ ਪਹਿਲੇ ਮਹਿਲਾ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਦੇ ਚੁਣੇ ਜਾਣ ‘ਤੇ ਕਲਾਉਡੀਆ ਸ਼ੇਨਬੌਮ (@Claudiashein) ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ!
ਇਹ ਮੈਕਸੀਕੋ ਦੇ ਲੋਕਾਂ ਲਈ ਇੱਕ ਮਹੱਤਵਪੂਰਨ ਅਵਸਰ ਹੈ ਅਤੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ @lopezobrador ਦੀ ਮਹਾਨ ਲੀਡਰਸ਼ਿਪ ਦਾ ਵੀ ਸਨਮਾਨ ਹੈ।
ਨਿਰੰਤਰ ਸਹਿਯੋਗ ਅਤੇ ਸਾਂਝੀ ਪ੍ਰਗਤੀ ਦੀ ਆਸ ਕਰਦਾ ਹਾਂ।”

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Mexico’s first woman president-elect Her Excellency, Claudia Sheinbaum
06 JUN 2024 2:25PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Mexico’s first woman president-elect Her Excellency, Claudia Sheinbaum.
The Prime Minister posted on X;
“Congratulations to @Claudiashein, Mexico's first woman President-elect!
This is a momentous occasion for the people of Mexico and a tribute to the great leadership of President @lopezobrador_ as well.
Looking forward to continued collaboration and shared progress.”