Prime Minister's Office
UK Prime Minister Rishi Sunak congratulates PM Narendra Modi on his re-election
PM Modi reaffirms his commitment to further strengthen India-UK Comprehensive Strategic Partnership
PM conveys his best wishes for the upcoming elections in UK
05 JUN 2024 10:05PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi received a telephone call today from Rt. Hon. Rishi Sunak, Prime Minister of the United Kingdom.
PM Sunak congratulated Prime Minister on the success in the general elections and conveyed best wishes for a historic third term.
PM Modi thanked PM Sunak for his warm wishes and reaffirmed his commitment to continue to work for further strengthening the India-UK Comprehensive Strategic Partnership in diverse areas.
Prime Minister conveyed his best wishes for the upcoming elections in the UK.

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी पुन्हा एकदा निवडणूक जिंकल्याबद्दल युकेचे पंतप्रधान ऋषी सुनक यांनी त्यांचे अभिनंदन केले
भारत-युके व्यापक धोरणात्मक भागीदारी आणखी बळकट करण्यासंदर्भातील वचनबद्धतेला पंतप्रधान मोदी यांच्यातर्फे दुजोरा
युके येथे होऊ घातलेल्या निवडणुकीसाठी पंतप्रधानांनी दिल्या शुभेच्छा
05 JUN 2024 10:05PM by PIB Mumbai
युकेचे पंतप्रधान ऋषी सुनक यांनी आज पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांच्याशी दूरध्वनीवरुन संपर्क साधला.
भारतात नुकत्याच पार पडलेल्या सार्वत्रिक निवडणुकीत पंतप्रधान मोदी यांना मिळालेल्या यशाबद्दल पंतप्रधान सुनक यांनी त्यांचे अभिनंदन केले आणि त्यांना पंतप्रधानपदाच्या ऐतिहासिक अशा तिसऱ्या कार्यकाळासाठी शुभेच्छा दिल्या.
पंतप्रधान सुनक यांच्या शुभेच्छांबद्दल आभार व्यक्त करत पंतप्रधान मोदी यांनी विविध क्षेत्रांतील भारत-युके व्यापक धोरणात्मक भागीदारी आणखी बळकट करण्यासाठी प्रयत्न करत राहण्याबाबतच्या त्यांच्या वचनबद्धतेला दुजोरा दिला.
युके येथे होऊ घातलेल्या निवडणुकीसाठी पंतप्रधानांनी सुनक यांना शुभेच्छा दिल्या.