Prime Minister's Office
UK Prime Minister Rishi Sunak congratulates PM Narendra Modi on his re-election
PM Modi reaffirms his commitment to further strengthen India-UK Comprehensive Strategic Partnership
PM conveys his best wishes for the upcoming elections in UK
05 JUN 2024 10:05PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi received a telephone call today from Rt. Hon. Rishi Sunak, Prime Minister of the United Kingdom.
PM Sunak congratulated Prime Minister on the success in the general elections and conveyed best wishes for a historic third term.
PM Modi thanked PM Sunak for his warm wishes and reaffirmed his commitment to continue to work for further strengthening the India-UK Comprehensive Strategic Partnership in diverse areas.
Prime Minister conveyed his best wishes for the upcoming elections in the UK.

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ మళ్ళీ ఎన్నికైన సందర్భం లోఅభినందనల ను తెలిపిన యుకె ప్రధాని శ్రీ రుషి సునక్
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ భారతదేశం - యుకెసమగ్ర వ్యూహాత్మక భాగస్వామ్యాన్ని మరింత గా బలపరచుకోవాలన్న తన నిబద్ధత ను పునరుద్ఘాటించారు
యుకె లో త్వరలో ఎన్నికలు జరుగనుండగా ప్రధాన మంత్రి తనశుభాకాంక్షల ను తెలియజేశారు
05 JUN 2024 10:05PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తో యునైటెడ్ కింగ్ డమ్ (యుకె) యొక్క ప్రధాని రైట్ ఆనరబుల్ శ్రీ రుషి సునక్ ఈ రోజు న టెలిఫోన్ ద్వారా సంభాషించారు.
సాధారణ ఎన్నికల లో ప్రధాన మంత్రి విజయం సాధించినందుకు ఆయన కు అభినందనల ను ప్రధాని శ్రీ రుషి సునక్ తెలియ జేశారు. మూడో సారి పదవీబాధ్యలను చేపడుతూ చరిత్ర సృష్టించనున్నందుకు శుభాకాంక్షల ను వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాని శ్రీ రుషి సునక్ అందించిన హృదయపూర్వకమైన శుభాకాంక్షల కు గాను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆయనకు ధన్యవాదాలు పలికారు; భారతదేశం-యుకె సమగ్ర వ్యూహాత్మక భాగస్వామ్యాన్ని వివిధ రంగాల లో మరింత గా బలపరచుకోవడం కోసం కలసికట్టుగా పని చేయాలన్న తన వచనబద్ధత ను ప్రధాన మంత్రి పునరుద్ఘాటించారు.
యుకె లో త్వరలో ఎన్నికలు జరుగనుండగా ప్రధాన మంత్రి తన శుభాకాంక్షల ను తెలియ జేశారు.