ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯಾಗಿ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಪುನರಾಯ್ಕೆ - ಯುನೈಟೆಡ್‌ ಕಿಂಗ್ಡಮ್‌ ಪ್ರಧಾನಿ ರಿಷಿ ಸುನಕ್ ಅಭಿನಂದನೆ
ಭಾರತ-ಯುಕೆ ಸಮಗ್ರ ತಾಂತ್ರಿಕ ಪಾಲುದಾರಿಕೆ ಬಲವರ್ಧನೆಗೆ ಬದ್ಧ - ಪ್ರಧಾನಿ ಮೋದಿ ಪುನರುಚ್ಚಾರ
ಯುಕೆಯಲ್ಲಿ ಮುಂಬರುವ ಚುನಾವಣೆಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶುಭ ಹಾರೈಕೆ
05 JUN 2024 10:05PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರಿಗೆ ಯುನೈಟೆಡ್‌ ಕಿಂಗ್ಡಮ್‌ ಪ್ರಧಾನಿ ರಿಷಿ ಸುನಕ್ ದೂರವಾಣಿ ಕರೆ ಮೂಲಕ ಸಾರ್ವತ್ರಿ ಚುನಾವಣೆ ಯಶಸ್ಸಿಗೆ ಅಭಿನಂದಿಸಿದರು. ಐತಿಹಾಸಿಕ ಮೂರನೇ ಅವಧಿಗೆ ಶುಭ ಕೋರಿದರು.
ಪ್ರಧಾನಿ ಸುನಕ್‌ ಅವರ ಶುಭ ಹಾರೈಕೆಗೆ ಕೃತಜ್ಞತೆ ಸಲ್ಲಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಮೋದಿ ಅವರು, ವಿವಿಧ ವಲಯಗಳಲ್ಲಿ ಭಾರತ – ಯುಕೆ ಸಮಗ್ರ ತಾಂತ್ರಿಕ ಪಾಲುದಾರಿಕೆ ಬಲವರ್ಧನೆಗೆ ಶ್ರಮಿಸುವ ತಮ್ಮ ಬದ್ಧತೆಯನ್ನು ಪುನರುಚ್ಚರಿಸಿದರು.
ಯುಕೆಯಲ್ಲಿ ಮುಂಬರುವ ಚುನಾವಣೆಗೆ ಪ್ರಧಾನಿ ಶುಭ ಕೋರಿದರು.

Prime Minister's Office
UK Prime Minister Rishi Sunak congratulates PM Narendra Modi on his re-election
PM Modi reaffirms his commitment to further strengthen India-UK Comprehensive Strategic Partnership
PM conveys his best wishes for the upcoming elections in UK
05 JUN 2024 10:05PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi received a telephone call today from Rt. Hon. Rishi Sunak, Prime Minister of the United Kingdom.
PM Sunak congratulated Prime Minister on the success in the general elections and conveyed best wishes for a historic third term.
PM Modi thanked PM Sunak for his warm wishes and reaffirmed his commitment to continue to work for further strengthening the India-UK Comprehensive Strategic Partnership in diverse areas.
Prime Minister conveyed his best wishes for the upcoming elections in the UK.