Prime Minister's Office
Prime Minister lauds Viksit Bharat Ambassador Artist Workshop
11 MAR 2024 2:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi lauded Viksit Bharat Ambassador Artist Workshop held at the Purana Qila in New Delhi which had over 50,000 artists gathering at the venue.
Responding to the X post of Viksit Bharat Ambassador, the Prime Minister said;
“A commendable effort! Glad to see so many art lovers at the programme.”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी केली विकसित भारत राजदूत कलाकार कार्यशाळेची प्रशंसा
11 MAR 2024 5:30PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 11 मार्च 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी नवी दिल्लीत ‘पुराना किला’ येथे झालेल्या विकसित भारत राजदूत कलाकार कार्यशाळेची प्रशंसा केली आहे. या कार्यक्रमाला 50,000 पेक्षा जास्त कलाकार जमले होते.
‘विकसित भारत राजदूत’ संदर्भात एक्स या समाज माध्यमावरील संदेशाला उत्तर देताना पंतप्रधानांनी सांगितलेः
“एक स्तुत्य प्रयत्न. या कार्यक्रमाला एवढ्या मोठ्या संख्येने कलाप्रेमी उपस्थित पाहून आनंद झाला.”