Prime Minister's Office
Prime Minister lauds Viksit Bharat Ambassador Artist Workshop
11 MAR 2024 2:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi lauded Viksit Bharat Ambassador Artist Workshop held at the Purana Qila in New Delhi which had over 50,000 artists gathering at the venue.
Responding to the X post of Viksit Bharat Ambassador, the Prime Minister said;
“A commendable effort! Glad to see so many art lovers at the programme.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
വികസിത് ഭാരത് അംബാസഡർ ആർട്ടിസ്റ്റ് വർക്ക്ഷോപ്പിനെ പ്രധാനമന്ത്രി പ്രശംസിച്ചു
11 MAR 2024 2:44PM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂഡൽഹിയിലെ പുരാന കിലയിൽ നടന്ന 50,000-ത്തിലധികം കലാകാരന്മാർ ഒത്തുകൂടിയ വികസിത് ഭാരത് അംബാസഡർ ആർട്ടിസ്റ്റ് വർക്ക്ഷോപ്പിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
വികസിത് ഭാരത് അംബാസഡറിന്റെ എക്‌സ് പോസ്റ്റിനോട് പ്രതികരിച്ചുകൊണ്ട് പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
“സ്തുത്യർഹമായ ശ്രമം! പരിപാടിയിൽ നിരവധി കലാസ്‌നേഹികളെ കാണുന്നതിൽ സന്തോഷമുണ്ട്."