Prime Minister's Office
Prime Minister lauds Viksit Bharat Ambassador Artist Workshop
11 MAR 2024 2:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi lauded Viksit Bharat Ambassador Artist Workshop held at the Purana Qila in New Delhi which had over 50,000 artists gathering at the venue.
Responding to the X post of Viksit Bharat Ambassador, the Prime Minister said;
“A commendable effort! Glad to see so many art lovers at the programme.”

பிரதமர் அலுவலகம்
வளர்ச்சியடைந்த பாரதத்தின் தூதரான கலைஞர் பயிலரங்கிற்கு பிரதமர் பாராட்டு
11 MAR 2024 2:44PM by PIB Chennai
புதுதில்லியில் உள்ள பழைய கோட்டையில் 50,000-க்கும் மேற்பட்ட கலைஞர்கள் கூடியிருந்த வளர்ச்சியடைந்த பாரதத்தின் தூதரான கலைஞர் பயிலரங்கிற்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பாராட்டு தெரிவித்தார்.
வளர்ச்சியடைந்த பாரத தூதரின் சமூக ஊடக எக்ஸ் பதிவிற்கு
பிரதமர் அளித்துள்ள பதிலில் கூறியிருப்பதாவது:
"பாராட்டத்தக்க முயற்சி! நிகழ்ச்சியில் பல கலை ஆர்வலர்களைப் பார்ப்பது மகிழ்ச்சி"