ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
వికసిత్ భారత్ ఏంబైసడర్ ఆర్టిస్ట్ వర్క్‌ శాపు ను ప్రశంసించిన ప్రధాన మంత్రి
11 MAR 2024 2:44PM by PIB Hyderabad
న్యూ ఢిల్లీ లోని పురానా కిలా లో ఏర్పాటైన వికసిత్ భారత్ ఏంబైసడర్ ఆర్టిస్ట్ వర్క్ శాపు ను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రశంసించారు. ఈ వర్క్ శాపు లో 50,000 మంది కి పైగా కళాకారులు పాలుపంచుకొన్నారు.
ఎక్స్ మాధ్యం లో నమోదు అయిన వికసిత్ భారత్ ఏంబైసడర్ సందేశం పట్ల, ప్రధాన మంత్రి ప్రతిస్పందిస్తూ -
‘‘అభినందించదగినటువంటి ప్రయాస. ఈ కార్యక్రమం లో ఇంత మంది కళా ప్రేమికుల ను చూస్తే సంతోషం కలిగింది.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
Prime Minister lauds Viksit Bharat Ambassador Artist Workshop
11 MAR 2024 2:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi lauded Viksit Bharat Ambassador Artist Workshop held at the Purana Qila in New Delhi which had over 50,000 artists gathering at the venue.
Responding to the X post of Viksit Bharat Ambassador, the Prime Minister said;
“A commendable effort! Glad to see so many art lovers at the programme.”