Prime Minister's Office
PM-AWAS Yojana has been a game-changer in further empowerment of women:PM
08 MAR 2024 3:35PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today emphasized the centrality of a home in ensuring dignity and empowerment.
On the occasion of Women's Day today, he said that PM-AWAS Yojana has been a game-changer to further empowerment of women.
The Prime Minister posted on X :
"A home is the foundation of dignity. It's where empowerment begins and dreams take flight.
PM-AWAS Yojana has been a game-changer to further empowerment of women."

पंतप्रधान कार्यालय
पीएम स्वनिधीद्वारे गरिबांच्या जीवनात आनंद : पंतप्रधान
08 MAR 2024 3:35PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज पीएम स्वनिधी योजनेचा गरीबातील गरीब लोकांच्या जीवनावर होणारा परिणाम अधोरेखित केला.
या लाभार्थ्यांपैकी अनेक महिला असल्याचे पंतप्रधानांनी आज महिला दिनी सांगितले.
एक्स या समाजमाध्यमवरील पोस्ट मध्ये पंतप्रधान म्हणाले :
"पीएम स्वानिधी योजनेने गरिबातील गरीब कामगारांच्या जीवनात नवीन आनंद आणला आहे. यामध्ये मोठ्या संख्येने आपल्या माता-भगिनींचाही समावेश आहे."