Prime Minister's Office
PM-AWAS Yojana has been a game-changer in further empowerment of women:PM
08 MAR 2024 3:35PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today emphasized the centrality of a home in ensuring dignity and empowerment.
On the occasion of Women's Day today, he said that PM-AWAS Yojana has been a game-changer to further empowerment of women.
The Prime Minister posted on X :
"A home is the foundation of dignity. It's where empowerment begins and dreams take flight.
PM-AWAS Yojana has been a game-changer to further empowerment of women."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మహిళల కు మరింతగా సాధికారిత ను కల్పించడం లోపిఎమ్-ఆవాస్ యోజన ఒక గేమ్ చేంజర్ గా ఉంది: ప్రధాన మంత్రి
08 MAR 2024 3:35PM by PIB Hyderabad
గౌరవాని కి మరియు సాధికారిత కు పూచీ పడడం లో ఒక గృహానికి ఉండే ప్రధాన పాత్ర ను గురించి ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు న నొక్కిచెప్పారు.
ఈ రోజు న మహిళల దినం సందర్భం లో ఆయన మాట్లాడుతూ, పిఎమ్-ఆవాస్ యోజన మహిళల యొక్క సశక్తీకరణ ను మరింత గా పెంచడం లో ఒక గేమ్ చేంజర్ గా ఉంది అని వ్యాఖ్యానించారు.
ఎక్స్ మాధ్యం లో ప్రధాన మంత్రి ఒక సందేశాన్ని నమోదు చేస్తూ, ఆ సందేశం లో -
‘‘ఇల్లు అనేది గౌరవాని కి పునాదిగా ఉంటుంది. సాధికారిత మొదలయ్యేది మరి కలలు రెక్కలు తొడుక్కొనేదీ ఇంటిలోనే.
మహిళల సశక్తీకరణ ను మును ముందుకు తీసుకు పోవడం లో పిఎమ్-ఆవాస్ యోజన ఒక గేమ్ చేంజర్ గా ఉంది’’ అని పేర్కొన్నారు.