Prime Minister's Office
PM-AWAS Yojana has been a game-changer in further empowerment of women:PM
08 MAR 2024 3:35PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today emphasized the centrality of a home in ensuring dignity and empowerment.
On the occasion of Women's Day today, he said that PM-AWAS Yojana has been a game-changer to further empowerment of women.
The Prime Minister posted on X :
"A home is the foundation of dignity. It's where empowerment begins and dreams take flight.
PM-AWAS Yojana has been a game-changer to further empowerment of women."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സ്ത്രീശാക്തീകരണത്തിന് ഊർജം പകർന്ന പരിവർത്തനഘടകമാണു പിഎം-ആവാസ് യോജന: പ്രധാനമന്ത്രി
08 MAR 2024 3:35PM by PIB Thiruvananthpuram
അന്തസ്സും ശാക്തീകരണവും ഉറപ്പുവരുത്തുന്നതിൽ വീടെന്ന കേന്ദ്രസ്ഥാനത്തിനു പങ്കുണ്ടെന്നു പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പറഞ്ഞു.
സ്ത്രീശാക്തീകരണത്തിന് ഊർജം പകർന്ന പരിവർത്തനഘടകമാണു പിഎം-ആവാസ് യോജനയെന്നും വനിതാദിനമായ ഇന്ന് അദ്ദേഹം പറഞ്ഞു.
‘എക്സി’ൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തതിങ്ങനെ:
“വീടാണ് അന്തസ്സിന്റെ അടിത്തറ. അവിടെയാണു ശാക്തീകരണം ആരംഭിക്കുന്നതും സ്വപ്നങ്ങൾ ചിറകടിച്ചുയരുന്നതും.
സ്ത്രീശാക്തീകരണത്തിന് ഊർജം പകർന്ന പരിവർത്തനഘടകമാണു പിഎം-ആവാസ് യോജന”