पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान -आवास योजना महिलांच्या सक्षमीकरणाला चालना देण्यात एक प्रभावी माध्यम ठरली आहे: पंतप्रधान
08 MAR 2024 3:35PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज प्रतिष्ठा आणि सशक्तीकरण सुनिश्चित करण्यात घराच्या मध्यवर्ती भूमिकेवर भर दिला.
आजच्या महिला दिनानिमित्त ते म्हणाले की, पंतप्रधान -आवास योजना महिलांच्या सक्षमीकरणाला चालना देण्यात एक प्रभावी माध्यम ठरली आहे
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:
"घर हा प्रतिष्ठेचा पाया आहे. इथूनच सशक्तीकरणाला सुरुवात होते आणि स्वप्नांना पंख लाभतात.
महिलांच्या सक्षमीकरणाला चालना देण्यात पंतप्रधान -आवास योजना महत्वपूर्ण ठरली आहे. "

Prime Minister's Office
PM-AWAS Yojana has been a game-changer in further empowerment of women:PM
08 MAR 2024 3:35PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today emphasized the centrality of a home in ensuring dignity and empowerment.
On the occasion of Women's Day today, he said that PM-AWAS Yojana has been a game-changer to further empowerment of women.
The Prime Minister posted on X :
"A home is the foundation of dignity. It's where empowerment begins and dreams take flight.
PM-AWAS Yojana has been a game-changer to further empowerment of women."