Prime Minister's Office
Prime Minister wishes speedy recovery to the President of Ramakrishna Math and Ramakrishna Mission, Srimat Swami Smaranananda ji Maharaj
04 MAR 2024 6:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today wished speedy recovery and good health to the President of Ramakrishna Math and Ramakrishna Mission, Srimat Swami Smaranananda ji Maharaj.
In a X post, the Prime Minister said;
“I pray for the good health and speedy recovery of the President of Ramakrishna Math and Ramakrishna Mission, Srimat Swami Smaranananda ji Maharaj. His teachings and spiritual guidance are a beacon of light for many, and his contributions to our society's spiritual growth and well-being cannot be overstated.”

पंतप्रधान कार्यालय
रामकृष्ण मठ आणि रामकृष्ण मिशनचे अध्यक्ष श्रीमत् स्वामी स्मरणानंद जी महाराज यांच्या प्रकृतीत लवकरात लवकर सुधारणा व्हावी यासाठी पंतप्रधानांच्या शुभेच्छा
04 MAR 2024 8:10PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 4 मार्च 2024
रामकृष्ण मठ आणि रामकृष्ण मिशनचे अध्यक्ष, श्रीमत् स्वामी स्मरणानंद जी महाराज यांच्या प्रकृतीत लवकरात लवकर सुधारणा व्हावी आणि उत्तम आरोग्यासाठी पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज शुभेच्छा व्यक्त केल्या.
एका X पोस्टमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
“मी रामकृष्ण मठ आणि रामकृष्ण मिशनचे अध्यक्ष श्रीमत् स्वामी स्मरणानंदजी महाराज यांच्या उत्तम आरोग्यासाठी आणि त्यांच्या प्रकृतीत लवकरात लवकर सुधारणा होण्यासाठी प्रार्थना करत आहे. त्यांची शिकवण आणि आध्यात्मिक मार्गदर्शन हे अनेकांसाठी प्रकाशाचे दीपस्तंभ आहेत आणि आपल्या समाजाच्या आध्यात्मिक वृद्धीसाठी आणि कल्याणासाठी त्यांनी दिलेले योगदान अतिशय उल्लेखनीय आहे.”