Prime Minister's Office
Prime Minister conveys greetings on National Science Day
28 FEB 2024 8:36AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has conveyed greetings on National Science Day. Shri Modi also shared a video of his thoughts on scientific temperament, innovation and technology.
The Prime Minister posted on X;
“Greetings on National Science Day. Our Government is continuously working to encourage research and innovation among the youth. This is important to realise our dream of a Viksit Bharat.”

पंतप्रधान कार्यालय
राष्ट्रीय विज्ञान दिनानिमित्त पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी दिल्या शुभेच्छा.
28 FEB 2024 8:36AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी राष्ट्रीय विज्ञान दिनानिमित्त शुभेच्छा दिल्या आहेत. पंतप्रधानांनी वैज्ञानिक स्वभाव, नवोन्मेष आणि तंत्रज्ञान या विषयावर त्यांचे विचार मांडणारी एक चित्रफीत देखील सामायिक केली आहे.
पंतप्रधानांनी X या समाज माध्यमावर पोस्ट केले;
"राष्ट्रीय विज्ञान दिनाच्या शुभेच्छा. आमचे सरकार युवकांमध्ये संशोधन आणि नवनिर्मितीला प्रोत्साहन देण्यासाठी निरंतर कार्यरत आहे. विकसित भारताचे आपले स्वप्न सत्यात साकार करण्यासाठी हे महत्त्वाच आहे.