Prime Minister's Office
Prime Minister conveys greetings on National Science Day
28 FEB 2024 8:36AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has conveyed greetings on National Science Day. Shri Modi also shared a video of his thoughts on scientific temperament, innovation and technology.
The Prime Minister posted on X;
“Greetings on National Science Day. Our Government is continuously working to encourage research and innovation among the youth. This is important to realise our dream of a Viksit Bharat.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
జాతీయ విజ్ఞానశాస్త్రదినం సందర్భం లో శుభాకాంక్షల ను తెలియ జేసిన ప్రధాన మంత్రి
28 FEB 2024 8:36AM by PIB Hyderabad
జాతీయ విజ్ఞానశాస్త్ర దినం సందర్భం లో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శుభాకాంక్షల ను తెలియ జేశారు. విజ్ఞానశాస్త్ర పరమైన అభిరుచి, నూతన ఆవిష్కరణ మరియు సాంకేతిక విజ్ఞానం అనే అంశాల పై శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తన ఆలోచనల తో కూడిన ఒక వీడియో కూడా ఈ సందర్భం లో శేర్ చేశారు.
ఎక్స్ మాధ్యం లో ప్రధాన మంత్రి ఒక సందేశాన్ని నమోదు చేస్తూ, ఆ సందేశం లో -
‘‘జాతీయ విజ్ఞానశాస్త్ర దినం సందర్భం లో ఇవే శుభాకాంక్షలు. యువతీయువకుల లో పరిశోధన మరియు నూతన ఆవిష్కరణ లను ప్రోత్సహించడం కోసం మా ప్రభుత్వం అదే పని గా కృషి చేస్తున్నది. ఇది మన ‘వికసిత్ భారత్’ కల ను పండించుకోవడాని కి ముఖ్యమైంది గా ఉంది.’’ అని పేర్కొన్నారు.