Prime Minister's Office
Prime Minister conveys greetings on National Science Day
28 FEB 2024 8:36AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has conveyed greetings on National Science Day. Shri Modi also shared a video of his thoughts on scientific temperament, innovation and technology.
The Prime Minister posted on X;
“Greetings on National Science Day. Our Government is continuously working to encourage research and innovation among the youth. This is important to realise our dream of a Viksit Bharat.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ദേശീയ ശാസ്ത്ര ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ആശംസകൾ അറിയിച്ചു
28 FEB 2024 8:36AM by PIB Thiruvananthpuram
ദേശീയ ശാസ്ത്ര ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആശംസകൾ അറിയിച്ചു. ശാസ്ത്ര സ്വഭാവം, നവീകരണം, സാങ്കേതികവിദ്യ എന്നിവയെ കുറിച്ചുള്ള തൻ്റെ ചിന്തകൾ വീഡിയോ രൂപത്തിൽ ശ്രീ മോദി പങ്കുവെച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു;
"ദേശീയ ശാസ്ത്ര ദിനത്തിൽ എല്ലാവർക്കും ആശംസകൾ അറിയിക്കുന്നു. യുവാക്കൾക്കിടയിൽ ഗവേഷണം, നവീകരണം എന്നിവ പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കുന്നതിനായി ഞങ്ങളുടെ സർക്കാർ തുടർച്ചയായി പ്രവർത്തിക്കുന്നു. 'വികസിത് ഭാരത്' എന്ന ഞങ്ങളുടെ സ്വപ്നം സാക്ഷാത്കരിക്കുന്നതിന് ഇത് വളരെ പ്രധാനമാണ്.