Prime Minister's Office
Prime Minister shares Odia devotional bhajan of Lord Shri Ram “Ayodhya Nagari Nache Ramanku Pai”
18 JAN 2024 11:07AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared Odia devotional bhajan of Lord Shri Ram “Ayodhya Nagari Nache Ramanku Pai” sung by Namita Agrawal, music composed by Saroj Rath.
In a X post, PM said;
“There is devotion towards Prabhu Shri Ram in every part of India. In every language also you’ll find several Bhajans devoted to him. Here is one such effort in Odia…
#ShriRamBhajan”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
"അയോധ്യ നഗരി നാച്ചേ രാമങ്കു പൈ" എന്ന ഭഗവാൻ ശ്രീരാമന്റെ ഭക്തിനിർഭരമായ ഒഡിയ ഭജൻ പങ്കുവെച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
18 JAN 2024 11:07AM by PIB Thiruvananthpuram
സരോജ് രഥിന്റെ സംഗീതത്തിൽ നമിത അഗർവാൾ ആലപിച്ച "അയോധ്യ നഗരി നാച്ചേ രാമങ്കു പൈ" എന്ന ഭഗവാൻ ശ്രീരാമന്റെ ഒഡിയ ഭജന പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പങ്കുവെച്ചു.
ഒരു എക്സ് പോസ്റ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
“ഇന്ത്യയുടെ എല്ലാ ഭാഗത്തും പ്രഭു ശ്രീരാമനോട് ഭക്തിയുണ്ട്. എല്ലാ ഭാഷയിലും അദ്ദേഹത്തിനായി സമർപ്പിച്ചിരിക്കുന്ന നിരവധി ഭജനകൾ നിങ്ങൾക്കു കേൾക്കുവാൻ സാധിക്കും. ഒഡിയയിൽ അത്തരത്തിലുള്ള ഒരു ശ്രമം ഇതാ...