Prime Minister's Office
Prime Minister shares Odia devotional bhajan of Lord Shri Ram “Ayodhya Nagari Nache Ramanku Pai”
18 JAN 2024 11:07AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared Odia devotional bhajan of Lord Shri Ram “Ayodhya Nagari Nache Ramanku Pai” sung by Namita Agrawal, music composed by Saroj Rath.
In a X post, PM said;
“There is devotion towards Prabhu Shri Ram in every part of India. In every language also you’ll find several Bhajans devoted to him. Here is one such effort in Odia…
#ShriRamBhajan”

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਭਗਵਾਨ ਸ਼੍ਰੀ ਰਾਮ ਦਾ ਉੜੀਆ ਵਿੱਚ ਗਾਇਆ ਗਿਆ ਭਗਤੀ ਭਜਨ “ਅਯੋਧਯਾ ਨਗਰੀ ਨਾਚੇ ਰਾਮਨਕੁ ਪਾਈ” (“AyodhyaNagariNacheRamankuPai”) ਸਾਂਝਾ ਕੀਤਾ
18 JAN 2024 11:07AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਨਮਿਤਾ ਅਗਰਵਾਲ (Namita Agrawal) ਦੁਆਰਾ ਗਾਇਆ ਗਿਆ ਭਗਵਾਨ ਸ਼੍ਰੀਰਾਮ ਦਾ ਉੜੀਆ ਭਗਤੀ ਭਜਨ “ਅਯੋਧਯਾ ਨਗਰੀ ਨਾਚੇ ਰਾਮਨਕੁ ਪਾਈ” (“AyodhyaNagariNacheRamankuPai”) ਸਾਂਝਾ ਕੀਤਾ ਹੈ, ਜਿਸ ਨੂੰ ਸਰੋਜ ਰਥ (SarojRath) ਨੇ ਸੰਗੀਤਬੱਧ (ਕੰਪੋਜ਼) ਕੀਤਾ ਹੈ।
ਇੱਕ ਐਕਸ (X) ਪੋਸਟ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ;
“ਭਾਰਤ ਦੇ ਹਰ ਹਿੱਸੇ ਵਿੱਚ ਪ੍ਰਭੁ ਸ਼੍ਰੀ ਰਾਮ ਦੇ ਪ੍ਰਤੀ ਭਗਤੀ ਹੈ। ਹਰ ਭਾਸ਼ਾ ਵਿੱਚ ਭੀ ਤੁਹਾਨੂੰ ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੂੰ ਸਮਰਪਿਤ ਕਈ ਭਜਨ (Bhajans) ਮਿਲ ਜਾਣਗੇ। ਉੜੀਆ ਵਿੱਚ ਕੀਤਾ ਗਿਆ ਅਜਿਹਾ ਹੀ ਇੱਕ ਪ੍ਰਯਾਸ ਇੱਥੇ ਦਿੱਤਾ ਗਿਆ ਹੈ।
#ShriRamBhajan”