Prime Minister's Office
PM congratulates Prime Minister Sheikh Hasina for victory for fourth consecutive term
08 JAN 2024 7:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today spoke to Prime Minister Sheikh Hasina of Bangladesh and congratulated her on her victory for a historic fourth consecutive term in the Parliamentary elections.
PM Modi posted on X :
"Spoke to Prime Minister Sheikh Hasina and congratulated her on her victory for a historic fourth consecutive term in the Parliamentary elections. I also congratulate the people of Bangladesh for the successful conduct of elections. We are committed to further strengthen our enduring and people-centric partnership with Bangladesh."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
వరుసగా నాలుగో సారి కూడా విజయం సాధించినందుకు ప్రధానమంత్రి శ్రీమతి షేక్ హసీనాకు పిఎం అభినందనలు
08 JAN 2024 7:46PM by PIB Hyderabad
ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ నేడు బంగ్లాదేశ్ ప్రధానమంత్రి శ్రీమతి షేక్ హసీనాతో మాట్లాడారు. పార్లమెంటరీ ఎన్నికల్లో వరుసగా నాలుగో సారి చారిత్రక విజయం సాధించినందుకు ఆమెను అభినందించారు.
ఈ మేరకు పిఎం ఎక్స్ లో ఒక పోస్ట్ చేశారు.
‘‘ప్రధానమంత్రి శ్రీమతి షేక్ హసీనాతో మాట్లాడి పార్లమెంటరీ ఎన్నికల్లో వరుసగా నాలుగో సారి చారిత్రక విజయం సాధించినందుకు అభినందించాను. ఎన్నికలు విజయవంతంగా నిర్వహించుకున్న బంగ్లాదేశ్ ప్రజలకు కూడా నేను అభినందనలు తెలియచేశాను. బంగ్లాదేశ్ తో దీర్ఘకాలికంగా సాగుతున్న బంధాన్ని, ప్రజలే ప్రధానంగా గల భాగస్వామ్యాన్ని మరింత పటిష్ఠం చేసుకోవడానికి మేం కట్టుబడి ఉన్నాం’’ అని అందులో పేర్కొన్నారు.