પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પ્રધાનમંત્રી શેખ હસીનાને સતત ચોથી વખત વિજય માટે અભિનંદન પાઠવ્યા
08 JAN 2024 7:46PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​બાંગ્લાદેશના પ્રધાનમંત્રી શેખ હસીના સાથે વાત કરી અને સંસદીય ચૂંટણીમાં સતત ચોથી વખત ઐતિહાસિક જીત મેળવવા બદલ તેમને અભિનંદન આપ્યા.
પીએમ મોદીએ પોસ્ટ કર્યું
"પ્રધાનમંત્રી શેખ હસીના સાથે વાત કરી અને સંસદીય ચૂંટણીમાં સતત ચોથી વખત ઐતિહાસિક જીત માટે તેમને અભિનંદન આપ્યા. હું બાંગ્લાદેશના લોકોને પણ ચૂંટણીના સફળ સંચાલન માટે અભિનંદન આપું છું. અમે અમારા સ્થાયી અને લોકો કેન્દ્રિત બાંગ્લાદેશ સાથે ભાગીદારીને વધુ મજબૂત કરવા માટે પ્રતિબદ્ધ છીએ."

Prime Minister's Office
PM congratulates Prime Minister Sheikh Hasina for victory for fourth consecutive term
08 JAN 2024 7:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today spoke to Prime Minister Sheikh Hasina of Bangladesh and congratulated her on her victory for a historic fourth consecutive term in the Parliamentary elections.
PM Modi posted on X :
"Spoke to Prime Minister Sheikh Hasina and congratulated her on her victory for a historic fourth consecutive term in the Parliamentary elections. I also congratulate the people of Bangladesh for the successful conduct of elections. We are committed to further strengthen our enduring and people-centric partnership with Bangladesh."