पंतप्रधान कार्यालय
बांगलादेशच्या पंतप्रधान शेख हसीना यांचे सलग चौथ्यांदा विजयी झाल्याबद्दल पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
08 JAN 2024 9:36PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली , 4 जानेवारी 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज बांगलादेशच्या पंतप्रधान शेख हसीना यांच्याशी संवाद साधला आणि संसदीय निवडणुकीत सलग चौथ्यांदा ऐतिहासिक विजय मिळवल्याबद्दल त्यांचे अभिनंदन केले.
पंतप्रधान मोदींनी X वर पोस्ट केले की:
"मी बांगलादेशच्या पंतप्रधान शेख हसीना यांच्याशी बोललो आणि संसदीय निवडणुकीत सलग चौथ्यांदा ऐतिहासिक विजय मिळवल्याबद्दल त्यांचे अभिनंदन केले. निवडणुका यशस्वीपणे पार पाडल्याबद्दल मी बांगलादेशच्या जनतेचेही अभिनंदन करतो. आम्ही आमची बांगलादेश बरोबर पूर्वापार चालत येणारी आणि लोककेंद्रित भागीदारी अधिक मजबूत करण्यासाठी वचनबद्ध आहोत."

Prime Minister's Office
PM congratulates Prime Minister Sheikh Hasina for victory for fourth consecutive term
08 JAN 2024 7:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today spoke to Prime Minister Sheikh Hasina of Bangladesh and congratulated her on her victory for a historic fourth consecutive term in the Parliamentary elections.
PM Modi posted on X :
"Spoke to Prime Minister Sheikh Hasina and congratulated her on her victory for a historic fourth consecutive term in the Parliamentary elections. I also congratulate the people of Bangladesh for the successful conduct of elections. We are committed to further strengthen our enduring and people-centric partnership with Bangladesh."