Prime Minister's Office
PM shares his experiences from Lakshadweep
04 JAN 2024 3:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today shared his experiences from Lakshadweep and thanked the people of the islands for their hospitality.
The Prime Minister posted on X:
"Recently, I had the opportunity to be among the people of Lakshadweep. I am still in awe of the stunning beauty of its islands and the incredible warmth of its people. I had the opportunity to interact with people in Agatti, Bangaram and Kavaratti. I thank the people of the islands for their hospitality. Here are some glimpses, including aerial glimpses from Lakshadweep..."

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਲਕਸ਼ਦ੍ਵੀਪ ਦੇ ਆਪਣੇ ਅਨੁਭਵਾਂ ਨੂੰ ਸਾਂਝੇ ਕੀਤਾ
04 JAN 2024 3:49PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅੱਜ ਲਕਸ਼ਦ੍ਵੀਪ ਦੇ ਆਪਣੇ ਅਨੁਭਵਾਂ ਸਾਂਝਾ ਕੀਤਾ ਅਤੇ ਮਹਿਮਾਨਨਿਵਾਜ਼ੀ ਲਈ ਦ੍ਵੀਪ ਦੇ ਲੋਕਾਂ ਦਾ ਧੰਨਵਾਦ ਕੀਤਾ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X)‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
“ਹਾਲ ਹੀ ਵਿੱਚ, ਮੈਨੂੰ ਲਕਸ਼ਦ੍ਵੀਪ ਦੇ ਲੋਕਾਂ ਵਿੱਚ ਰਹਿਣ ਦਾ ਅਵਸਰ ਮਿਲਿਆ। ਮੈਂ ਅਜੇ ਵੀ ਇਨ੍ਹਾਂ ਦ੍ਵੀਪਾ ਦੀ ਹੈਰਾਨ ਕਰਨ ਵਾਲੀ ਸੁੰਦਰਤਾ ਅਤੇ ਇੱਥੋਂ ਦੇ ਲੋਕਾਂ ਦੀ ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਗਰਮਜੋਸ਼ੀ ਨਾਲ ਅਭਿਭੂਤ ਹਾਂ। ਮੈਨੂੰ ਅਗਾਤੀ, ਬੰਗਾਰਾਮ ਅਤੇ ਕਵਾਰੱਤੀ ਵਿੱਚ ਉੱਥੋਂ ਦੇ ਲੋਕਾਂ ਨਾਲ ਗੱਲਬਾਤ ਕਰਨ ਦਾ ਅਵਸਰ ਮਿਲਿਆ। ਮੈਂ ਦ੍ਵੀਪ ਦੇ ਲੋਕਾਂ ਦਾ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀ ਮਹਿਮਾਨਨਿਵਾਜ਼ੀ ਲਈ ਧੰਨਵਾਦ ਕਰਦਾ ਹਾਂ। ਇੱਥੇ ਕੁਝ ਝਲਕੀਆਂ ਹਨ ਜਿਨ੍ਹਾਂ ਵਿੱਚ ਲਕਸ਼ਦ੍ਵੀਪ ਦੀਆਂ ਹਵਾਈ ਝਲਕੀਆਂ ਵੀ ਸ਼ਾਮਲ ਹਨ....”