Prime Minister's Office
PM shares his experiences from Lakshadweep
04 JAN 2024 3:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today shared his experiences from Lakshadweep and thanked the people of the islands for their hospitality.
The Prime Minister posted on X:
"Recently, I had the opportunity to be among the people of Lakshadweep. I am still in awe of the stunning beauty of its islands and the incredible warmth of its people. I had the opportunity to interact with people in Agatti, Bangaram and Kavaratti. I thank the people of the islands for their hospitality. Here are some glimpses, including aerial glimpses from Lakshadweep..."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी लक्षद्वीप येथील आपले अनुभव केले सामायिक
04 JAN 2024 4:40PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 4 जानेवारी 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आपले लक्षद्वीप येथील अनुभव सामायिक केले असून, तेथील लोकांनी केलेल्या आदरातिथ्याबद्दल त्यांचे आभार मानले आहेत.
आपल्या एक्स पोस्टमध्ये पंतप्रधानांनी म्हटले आहे
"नुकतीच लक्षद्वीप मधील लोकांना भेटण्याची संधी मला लाभली.तेथील विस्मयकारक निसर्ग सौंदर्य आणि तेथील लोकांचा अतुलनीय जिव्हाळा पाहून थक्क झालो आहे.अगट्टी,बंगराम आणि कावारट्टी येथील लोकांशी संवाद साधण्याची संधी मिळाली.लक्षद्वीप बेटावरील लोकांनी केलेल्या आदरातिथ्याबद्दल मी त्यांचे आभार मानतो.तसेच तिथली क्षणचित्रे आणि विमानातून घेतलेली छायाचित्रे सामायिक करत आहे.