પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ લક્ષદ્વીપમાંના તેમના અનુભવો શેર કર્યા
04 JAN 2024 3:49PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​લક્ષદ્વીપમાંના તેમના અનુભવો શેર કર્યા અને ટાપુઓના લોકોનો તેમના આતિથ્ય માટે આભાર માન્યો.
પ્રધાનમંત્રીઓ X પર પોસ્ટ કર્યું હતુઃ
"તાજેતરમાં, મને લક્ષદ્વીપના લોકો વચ્ચે રહેવાની તક મળી. હું હજી પણ તેના ટાપુઓની અદભૂત સુંદરતા અને તેના લોકોની અવિશ્વસનીય હૂંફથી પ્રભાવિત છું. મને અગત્તી, બાંગારામ અને કાવારત્તીમાં લોકો સાથે વાર્તાલાપ કરવાની તક મળી. હું ટાપુઓના લોકોનો તેમના આતિથ્ય માટે આભાર માનું છું. અહીં લક્ષદ્વીપની હવાઈ ઝલક સહિતની કેટલીક ઝલક પ્રસ્તુત છે..."

Prime Minister's Office
PM shares his experiences from Lakshadweep
04 JAN 2024 3:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today shared his experiences from Lakshadweep and thanked the people of the islands for their hospitality.
The Prime Minister posted on X:
"Recently, I had the opportunity to be among the people of Lakshadweep. I am still in awe of the stunning beauty of its islands and the incredible warmth of its people. I had the opportunity to interact with people in Agatti, Bangaram and Kavaratti. I thank the people of the islands for their hospitality. Here are some glimpses, including aerial glimpses from Lakshadweep..."