Prime Minister's Office
PM congratulates His Excellency Abdelfattah Elsisi on winning Egyptian Presidential Elections
18 DEC 2023 10:28PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated His Excellency Abdelfattah Elsisi on winning Egyptian Presidential Elections.
The Prime Minister posted on X:
“Warm congratulations, Excellency Abdelfattah Elsisi on your victory in the Presidential elections. Look forward to working with you to further deepen India-Egypt Strategic Partnership.”

पंतप्रधान कार्यालय
इजिप्तच्या राष्ट्रपतीपदाच्या निवडणुकीत विजय मिळवल्याबद्दल महामहीम अब्देलफताह एलिसी यांचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
18 DEC 2023 11:00PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 18 डिसेंबर 2023
इजिप्तच्या राष्ट्रपतीपदाच्या निवडणुकीत विजय मिळवल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी महामहीम अब्देलफताह एलिसी यांचे अभिनंदन केले आहे.
एक्सवरील आपल्या संदेशात पंतप्रधान म्हणाले :
"महामहीम अब्देलफताह एलसीजी, राष्ट्रपतीपदाच्या निवडणुकीतील विजयाबद्दल तुमचे हार्दिक अभिनंदन. भारत-इजिप्त धोरणात्मक भागीदारी आणखी दृढ करण्यासाठी तुमच्याबरोबर काम करण्यास उत्सुक आहे ".