Prime Minister's Office
PM congratulates His Excellency Abdelfattah Elsisi on winning Egyptian Presidential Elections
18 DEC 2023 10:28PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated His Excellency Abdelfattah Elsisi on winning Egyptian Presidential Elections.
The Prime Minister posted on X:
“Warm congratulations, Excellency Abdelfattah Elsisi on your victory in the Presidential elections. Look forward to working with you to further deepen India-Egypt Strategic Partnership.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఈజిప్టు అధ్యక్షఎన్నికల లో శ్రీ అబ్దెల్ ఫత్తాహ్ ఎల్సిసీ గెలిచినందుకు ఆయన కు అభినందనల ను తెలిపినప్రధాన మంత్రి
18 DEC 2023 10:28PM by PIB Hyderabad
ఈజిప్టు యొక్క అధ్యక్ష ఎన్నికల లో గెలిచినందుకు శ్రీ అబ్దెల్ ఫత్తాహ్ ఎల్సిసీ కి అభినందనల ను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యం లో నమోదు చేసిన ఒక సందేశం లో -
‘‘శ్రీ అబ్దెల్ ఫత్తాహ్ ఎల్సిసీ, అధ్యక్ష ఎన్నికల లో మీ విజయానికి గాను ఇవే హృద‌యపూర్వక అభినందన లు. భారతదేశం-ఈజిప్టు వ్యూహాత్మక భాగస్వామ్యాన్ని సుదృఢం చేయడం కోసం మీతో కలసి పని చేయాలని ఆశ పడుతున్నాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.