Prime Minister's Office
PM congratulates His Excellency Abdelfattah Elsisi on winning Egyptian Presidential Elections
18 DEC 2023 10:28PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated His Excellency Abdelfattah Elsisi on winning Egyptian Presidential Elections.
The Prime Minister posted on X:
“Warm congratulations, Excellency Abdelfattah Elsisi on your victory in the Presidential elections. Look forward to working with you to further deepen India-Egypt Strategic Partnership.”

பிரதமர் அலுவலகம்
எகிப்து அதிபர் தேர்தலில் வெற்றி பெற்ற மேதகு அப்தெல்பாத்தா எல்சிசிக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
18 DEC 2023 10:28PM by PIB Chennai
எகிப்து அதிபர் தேர்தலில் வெற்றி பெற்ற மேதகு அப்தெல்பாத்தா எல்சிசிக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளதாவது:
"அதிபர் தேர்தலில் வெற்றி பெற்ற மேதகு அப்தெல்பாத்தா எல்சிசி அவர்களுக்கு மனமார்ந்த வாழ்த்துக்கள். இந்தியா-எகிப்து உத்திபூர்வ கூட்டாண்மையை மேலும் ஆழப்படுத்த உங்களுடன் இணைந்து பணியாற்ற ஆவலாக உள்ளேன்’’.