Prime Minister's Office
PM congratulates His Excellency Abdelfattah Elsisi on winning Egyptian Presidential Elections
18 DEC 2023 10:28PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated His Excellency Abdelfattah Elsisi on winning Egyptian Presidential Elections.
The Prime Minister posted on X:
“Warm congratulations, Excellency Abdelfattah Elsisi on your victory in the Presidential elections. Look forward to working with you to further deepen India-Egypt Strategic Partnership.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഈജിപ്ഷ്യൻ പ്രസിഡന്റ് തെരഞ്ഞെടുപ്പിൽ വിജയിച്ചതിന് അബ്ദുൽ ഫത്താഹ് അൽ സിസിയെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
18 DEC 2023 10:28PM by PIB Thiruvananthpuram
ഈജിപ്ഷ്യൻ പ്രസിഡന്റ് തെരഞ്ഞെടുപ്പിൽ വിജയിച്ചതിന് അബ്ദുൽ ഫത്താഹ് അൽ സിസിയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു
“പ്രസിഡന്റ് തെരഞ്ഞെടുപ്പിലെ വിജയത്തിന് അബ്ദുൽ ഫത്താഹ് അൽ സിസിക്ക് ഊഷ്മളമായ അഭിനന്ദനങ്ങൾ. ഇന്ത്യ-ഈജിപ്ത് തന്ത്രപരമായ പങ്കാളിത്തം കൂടുതൽ ആഴത്തിലാക്കാൻ താങ്കളോടൊപ്പം പ്രവർത്തിക്കാൻ കാത്തിരിക്കുന്നു."