પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ઇજિપ્તની રાષ્ટ્રપતિની ચૂંટણી જીતવા બદલ મહામહિમ અબ્દેલફત્તાહ એલસીસીને અભિનંદન પાઠવ્યા
18 DEC 2023 10:28PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ઈજિપ્તની રાષ્ટ્રપતિની ચૂંટણી જીતવા બદલ મહામહિમ અબ્દેલફત્તાહ એલસીસીને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
“રાષ્ટ્રપતિની ચૂંટણીમાં તમારી જીત પર મહામહિમ અબ્દેલફત્તાહ એલસીસી, હાર્દિક અભિનંદન. ભારત-ઇજિપ્ત વ્યૂહાત્મક ભાગીદારીને વધુ ગાઢ બનાવવા માટે તમારી સાથે કામ કરવા આતુર છીએ.”

Prime Minister's Office
PM congratulates His Excellency Abdelfattah Elsisi on winning Egyptian Presidential Elections
18 DEC 2023 10:28PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated His Excellency Abdelfattah Elsisi on winning Egyptian Presidential Elections.
The Prime Minister posted on X:
“Warm congratulations, Excellency Abdelfattah Elsisi on your victory in the Presidential elections. Look forward to working with you to further deepen India-Egypt Strategic Partnership.”