Prime Minister's Office
Pariksha Pe Charcha aims to transform stress into success, enabling Exam Warriors to ace exams with a smile: Prime Minister
14 DEC 2023 9:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi said that Pariksha Pe Charcha aims to transform stress into success, enabling Exam Warriors to ace exams with a smile.
In a X post, Ministry of Education urged Students, Teachers and Parents to take part in Pariksha Pe Charcha 2024 activities.
Anybody can participate by visiting the website given below and win a chance to interact directly with Hon'ble PM Shri Narendra Modi as per Education Ministry post. The link is as under.
https://innovateindia.mygov.in/ppc-2024/
Responding to the X post of Ministry of Education, the Prime Minister posted on X;
“#ParikshaPeCharcha aims to transform stress into success, enabling #ExamWarriors to ace exams with a smile. Who knows, the next big study tip might come straight from our interactive session!”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಪರೀಕ್ಷಾ ಪೇ ಚರ್ಚಾ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮವು ಒತ್ತಡವನ್ನು ಯಶಸ್ಸಿಗೆ ಪರಿವರ್ತಿಸುವ ಗುರಿ ಹೊಂದಿದೆ, ಪರೀಕ್ಷಾ ಯೋಧರು ನಗು ಮೊಗದಿಂದ ಪರೀಕ್ಷೆಗಳನ್ನು ಎದುರಿಸಲು ಅನುವು ಮಾಡಿಕೊಡುತ್ತದೆ: ಪ್ರಧಾನಿ
14 DEC 2023 9:50PM by PIB Bengaluru
ಪರೀಕ್ಷಾ ಪೇ ಚರ್ಚಾ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮವು ವಿದ್ಯಾರ್ಥಿಗಳ ಒತ್ತಡವನ್ನು ಯಶಸ್ಸಿಗೆ ಪರಿವರ್ತಿಸುವ ಉದಾತ್ತ ಗುರಿ ಹೊಂದಿದೆ. ಪರೀಕ್ಷಾ ಯೋಧರು ನಗು ಮೊಗದಿಂದ ಪರೀಕ್ಷೆಗಳನ್ನು ಎದುರಿಸಲು ಅನುವು ಮಾಡಿಕೊಡುತ್ತದೆ ಎಂದು ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಹೇಳಿದರು,
ಈ ಕುರಿತು X ನಲ್ಲಿ ಪೋಸ್ಟ್‌ ಮಾಡಿರುವ ಶಿಕ್ಷಣ ಸಚಿವಾಲಯವು ವಿದ್ಯಾರ್ಥಿಗಳು, ಶಿಕ್ಷಕರು ಮತ್ತು ಪೋಷಕರನ್ನು ಪರೀಕ್ಷಾ ಪೆ ಚರ್ಚಾ-2024 ಚಟುವಟಿಕೆಗಳಲ್ಲಿ ಭಾಗವಹಿಸುವಂತೆ ಒತ್ತಾಯಿಸಿದೆ ಎಂದರು.
ಕೆಳಗೆ ನೀಡಿರುವ ವೆಬ್‌ಸೈಟ್‌ಗೆ ಭೇಟಿ ನೀಡುವ ಮೂಲಕ ಯಾರಾದರೂ ಈ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮದಲ್ಲಿ ಭಾಗವಹಿಸಬಹುದು. ಶಿಕ್ಷಣ ಸಚಿವಾಲಯದ ಪೋಸ್ಟ್‌ನ ಪ್ರಕಾರ, ಗೌರವಾನ್ವಿತ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರೊಂದಿಗೆ ವಿದ್ಯಾರ್ಥಿಗಳು ನೇರವಾಗಿ ಸಂವಾದ ನಡೆಸುವ ಅವಕಾಶ ಪಡೆಯಬಹುದು. ಲಿಂಕ್ ಕೆಳಗಿನಂತಿದೆ.
https://innovateindia.mygov.in/ppc-2024/
ಶಿಕ್ಷಣ ಸಚಿವಾಲಯದ ಎಕ್ಸ್ ಪೋಸ್ಟ್‌ಗೆ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯಿಸಿ ಎಕ್ಸ್‌ನಲ್ಲಿ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನಿ;
“#ParikshaPeCharcha ಒತ್ತಡವನ್ನು ಯಶಸ್ಸಿನತ್ತ ಪರಿವರ್ತಿಸುವ ಗುರಿ ಹೊಂದಿದೆ, #ExamWarriors ನಗು ಮುಖದೊಂದಿಗೆ ಪರೀಕ್ಷೆಗಳನ್ನು ಎದುರಿಸಲು ಇದು ಅನುವು ಮಾಡಿಕೊಡುತ್ತದೆ. ಯಾರಿಗೆ ಗೊತ್ತು, ಮುಂದಿನ ದೊಡ್ಡ ಅಧ್ಯಯನದ ಮಾದರಿ ಅಥವಾ ಅನುಕರಣೀಯ ಸಲಹೆಯು ನಮ್ಮ ಸಂವಾದಾತ್ಮಕ ಅಧಿವೇಶನದಿಂದಲೇ ನೇರವಾಗಿ ಬರಬಹುದು ಎಂದಿದ್ದಾರೆ!