પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પરિક્ષા પે ચર્ચાનો ઉદ્દેશ્ય તણાવને સફળતામાં પરિવર્તિત કરવાનો, પરીક્ષાના યોદ્ધાઓને સ્મિત સાથે પરીક્ષા આપવા સક્ષમ બનાવે છે: પ્રધાનમંત્રી
14 DEC 2023 9:50PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કહ્યું કે પરિક્ષા પે ચર્ચાનો ઉદ્દેશ્ય તણાવને સફળતામાં રૂપાંતરિત કરવાનો છે, જે પરીક્ષા યોદ્ધાઓને સ્મિત સાથે પરીક્ષા આપવા સક્ષમ બનાવે છે.
એક X પોસ્ટમાં, શિક્ષણ મંત્રાલયે વિદ્યાર્થીઓ, શિક્ષકો અને માતાપિતાને પરિક્ષા પે ચર્ચા 2024 પ્રવૃત્તિઓમાં ભાગ લેવા વિનંતી કરી.
કોઈપણ વ્યક્તિ નીચે આપેલ વેબસાઈટની મુલાકાત લઈને ભાગ લઈ શકે છે અને શિક્ષણ મંત્રાલયની પોસ્ટ મુજબ માનનીય પીએમ શ્રી નરેન્દ્ર મોદી સાથે સીધો વાર્તાલાપ કરવાની તક જીતી શકે છે. લિંક નીચે મુજબ છે.
https://innovateindia.mygov.in/ppc-2024/
શિક્ષણ મંત્રાલયના X પોસ્ટનો જવાબ આપતા પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું;
#ParikshaPeCharcha નો ઉદ્દેશ્ય તણાવને સફળતામાં પરિવર્તિત કરવાનો છે, જે #ExamWarriors ને સ્મિત સાથે પરીક્ષા આપવા સક્ષમ બનાવે છે. કોણ જાણે છે, આગામી મોટી અભ્યાસ ટીપ સીધી અમારા ઇન્ટરેક્ટિવ સત્રમાંથી આવી શકે છે!”

Prime Minister's Office
Pariksha Pe Charcha aims to transform stress into success, enabling Exam Warriors to ace exams with a smile: Prime Minister
14 DEC 2023 9:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi said that Pariksha Pe Charcha aims to transform stress into success, enabling Exam Warriors to ace exams with a smile.
In a X post, Ministry of Education urged Students, Teachers and Parents to take part in Pariksha Pe Charcha 2024 activities.
Anybody can participate by visiting the website given below and win a chance to interact directly with Hon'ble PM Shri Narendra Modi as per Education Ministry post. The link is as under.
https://innovateindia.mygov.in/ppc-2024/
Responding to the X post of Ministry of Education, the Prime Minister posted on X;
“#ParikshaPeCharcha aims to transform stress into success, enabling #ExamWarriors to ace exams with a smile. Who knows, the next big study tip might come straight from our interactive session!”