Prime Minister's Office
PM pays tributes to courage, commitment and sacrifices of nation’s brave soldiers on occasion of Armed Forces Flag Day
07 DEC 2023 1:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to the courage, commitment and sacrifices of nation’s brave soldiers on occasion of Armed Forces Flag Day.
The Prime Minister posted on x:
“Today, on Armed Forces Flag Day, we honour the courage, commitment and sacrifices of our brave soldiers. Their dedication in protecting our nation is unparalleled. I also urge you all to make contributions to the Armed Forces Flag Day fund.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സായുധ സേന പതാക ദിനത്തിൽ രാജ്യത്തിന്റെ സൈനികരുടെ ധീരതയ്ക്കും പ്രതിബദ്ധതയ്ക്കും ത്യാഗങ്ങൾക്കും പ്രധാനമന്ത്രി ആദരവ് അർപ്പിച്ചു
07 DEC 2023 1:56PM by PIB Thiruvananthpuram
സായുധ സേന പതാക ദിനത്തിൽ രാജ്യത്തിന്റെ സൈനികരുടെ ധീരതയ്ക്കും പ്രതിബദ്ധതയ്ക്കും ത്യാഗത്തിനും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആദരവ് അർപ്പിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി എക്സിൽ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
“ഇന്ന്, സായുധ സേന പതാക ദിനത്തിൽ, നമ്മുടെ ധീരരായ സൈനികരുടെ ധൈര്യത്തെയും പ്രതിബദ്ധതയെയും ത്യാഗത്തെയും നാം ആദരിക്കുന്നു. നമ്മുടെ രാഷ്ട്രത്തെ സംരക്ഷിക്കുന്നതിലുള്ള അവരുടെ സമർപ്പണത്തിന് സമാനതകളില്ല. സായുധ സേനയുടെ പതാക ദിന ഫണ്ടിലേക്ക് സംഭാവനകൾ നൽകാനും ഞാൻ നിങ്ങളോട് അഭ്യർത്ഥിക്കുന്നു."