पंतप्रधान कार्यालय
सशस्त्र सेना ध्वज दिनानिमित्त देशाच्या शूर सैनिकांचे शौर्य ,वचनबद्धता आणि बलिदानाला पंतप्रधानांकडून अभिवादन
07 DEC 2023 3:56PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 7 डिसेंबर 2023
सशस्त्र सेना ध्वज दिनानिमित्त देशाच्या शूर सैनिकांचे शौर्य , वचनबद्धता आणि बलिदानाला पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिवादन केले आहे.
पंतप्रधानांनी x वर पोस्ट केले:
“आज, सशस्त्र सेना ध्वज दिनी, आपल्या शूर सैनिकांचे शौर्य , वचनबद्धता आणि बलिदानाला अभिवादन . आपल्या राष्ट्राच्या रक्षणासाठी त्यांचे समर्पण अतुलनीय आहे. मी तुम्हा सर्वांना सशस्त्र सेना ध्वज दिन निधीमध्ये योगदान देण्याचे आवाहन करतो.”

Prime Minister's Office
PM pays tributes to courage, commitment and sacrifices of nation’s brave soldiers on occasion of Armed Forces Flag Day
07 DEC 2023 1:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to the courage, commitment and sacrifices of nation’s brave soldiers on occasion of Armed Forces Flag Day.
The Prime Minister posted on x:
“Today, on Armed Forces Flag Day, we honour the courage, commitment and sacrifices of our brave soldiers. Their dedication in protecting our nation is unparalleled. I also urge you all to make contributions to the Armed Forces Flag Day fund.”