ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
సాయుధ దళాల పతాకదినం సందర్భం లో, దేశాని కిచెందిన వీర జవానుల యొక్క ధైర్యానికి, సాహసాల కు, నిబద్ధత కు మరియుత్యాగాల కు శ్రద్ధాంజలి ని ఘటించిన ప్రధాన మంత్రి
07 DEC 2023 1:56PM by PIB Hyderabad
సాయుధ దళాల పతాక దినం సందర్భం లో, దేశాని కి చెందిన వీర జవానుల యొక్క ధైర్యానికి, సాహసానికి, నిబద్ధత కు మరియు త్యాగాల కు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శ్రద్ధాంజలి ని సమర్పించారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యం లో నమోదు చేసిన ఒక సందేశం లో -
‘‘ఈ రోజు న అంటే, సాయుధ దళాల పతాక దినం నాడు, మనం మన యొక్క వీర సైనికుల ధైర్యాన్ని, సాహసాలను, నిబద్ధత ను మరియు త్యాగాల ను గౌరవించుకొందాం. మన దేశాన్ని పరిరక్షించడం లో వారి యొక్క సమర్పణ భావం సాటి లేని అటువంటిది గా ఉంది. సాయుధ బలగాల పతాక దినం సంబంధి నిధి కి చందా ను ఇవ్వవలసింది గా కూడా మీ అందరికీ నేను విజ్ఞప్తి చేస్తున్నాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM pays tributes to courage, commitment and sacrifices of nation’s brave soldiers on occasion of Armed Forces Flag Day
07 DEC 2023 1:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to the courage, commitment and sacrifices of nation’s brave soldiers on occasion of Armed Forces Flag Day.
The Prime Minister posted on x:
“Today, on Armed Forces Flag Day, we honour the courage, commitment and sacrifices of our brave soldiers. Their dedication in protecting our nation is unparalleled. I also urge you all to make contributions to the Armed Forces Flag Day fund.”