Prime Minister's Office
Prime Minister pays homage to Acharya JB Kripalani on his birth anniversary
11 NOV 2023 10:16AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Acharya JB Kripalani on his birth anniversary.
The Prime Minister posted on X;
“I pay homage to Acharya JB Kripalani on his birth anniversary. He is widely respected as a true beacon of India’s fight against colonialism. His tireless work to strengthen democracy and social equality has etched a permanent mark on our nation's fabric. His life and work was always about upholding the values of liberty and justice.”

पंतप्रधान कार्यालय
आचार्य जे. बी. कृपलानी यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी वाहिली आदरांजली
11 NOV 2023 10:16AM by PIB Mumbai
आचार्य जे. बी. कृपलानी यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी त्यांना आदरांजली वाहिली आहे.
एक्स या समाजमाध्यावरील पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांचा संदेश;
'आचार्य जे. बी. कृपलानी यांच्या जयंतीनिमित्त मी त्यांना आदरांजली अर्पण करतो. वसाहतवादविरोधातील भारताच्या लढ्याचे सच्चे दीपस्तंभ म्हणून त्यांचा सर्वत्रच आदर केला जातो. लोकशाही आणि सामाजिक समतेचं तत्व बळकट करण्यासाठी त्यांनी केलेल्या अविरत कार्याने आपल्या देशाच्या जडणघडणीवर कायमचा ठसा उमटवला आहे. त्यांचे जीवन आणि कार्य कायमच स्वातंत्र्य आणि न्यायिक मूल्ये जपण्याप्रती समर्पित राहीले होते.