પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ આચાર્ય જેબી કૃપાલાનીને તેમની જન્મજયંતી પર શ્રદ્ધાંજલિ આપી
11 NOV 2023 10:16AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આચાર્ય જે.બી. કૃપાલાનીને તેમની જન્મજયંતી પર શ્રદ્ધાંજલિ આપી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું;
“હું આચાર્ય જેબી કૃપાલાનીને તેમની જન્મજયંતી પર શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરું છું. ભારતની સંસ્થાનવાદ સામેની લડાઈના સાચા દીવાદાંડી તરીકે તેમનો વ્યાપકપણે આદર કરવામાં આવે છે. લોકશાહી અને સામાજિક સમાનતાને મજબૂત કરવા માટેના તેમના અથાક કાર્યએ આપણા રાષ્ટ્રના મુલ્યો પર કાયમી છાપ ઉભી કરી છે. તેમનું જીવન અને કાર્ય હંમેશા સ્વતંત્રતા અને ન્યાયના મૂલ્યોને જાળવી રાખવાનું હતું.

Prime Minister's Office
Prime Minister pays homage to Acharya JB Kripalani on his birth anniversary
11 NOV 2023 10:16AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Acharya JB Kripalani on his birth anniversary.
The Prime Minister posted on X;
“I pay homage to Acharya JB Kripalani on his birth anniversary. He is widely respected as a true beacon of India’s fight against colonialism. His tireless work to strengthen democracy and social equality has etched a permanent mark on our nation's fabric. His life and work was always about upholding the values of liberty and justice.”