Prime Minister's Office
PM congratulates Neeraj Yadav for winning gold in men's javeline throw at Asian Para Games
28 OCT 2023 11:26AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Neeraj Yadav for winning a gold medal in the men's javeline throw-F55 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"Heartiest congratulations to Neeraj Yadav for his stupendous Gold Medal victory in Men's Javelin Throw-F55 at the Asian Para Games.
Neeraj’s second Gold Medal is a historic achievement. Best wishes for his endeavours ahead."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಏಷ್ಯನ್ ಪ್ಯಾರಾ ಗೇಮ್ಸ್‌ ನಲ್ಲಿ ಪುರುಷರ ಜಾವೆಲಿನ್ ಎಸೆತದಲ್ಲಿ ಚಿನ್ನ ಗೆದ್ದ ಶ್ರೀ ನೀರಜ್ ಯಾದವ್ ಅವರನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
28 OCT 2023 11:26AM by PIB Bengaluru
ಹ್ಯಾಂಗ್‌ ಝೌ ನಡೆದ ಏಷ್ಯನ್ ಪ್ಯಾರಾ ಗೇಮ್ಸ್‌ನಲ್ಲಿ ಪುರುಷರ ಜಾವೆಲಿನ್ ಥ್ರೋ-ಎಫ್ 55 ಸ್ಪರ್ಧೆಯಲ್ಲಿ ಚಿನ್ನದ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಶ್ರೀ ನೀರಜ್ ಯಾದವ್ ಅವರನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಇಂದು ಅಭಿನಂದಿಸಿದರು.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ತಮ್ಮ ಎಕ್ಸ್ ಖಾತೆಯಲ್ಲಿ ಈ ರೀತಿ ಸಂದೇಶ ತಿಳಿಸಿದ್ದಾರೆ:
"ಏಷ್ಯನ್ ಪ್ಯಾರಾ ಗೇಮ್ಸ್‌ ನ ಪುರುಷರ ಜಾವೆಲಿನ್ ಥ್ರೋ-ಎಫ್ 55 ಸ್ಪರ್ಧೆಯಲ್ಲಿ ಶ್ರೀ ನೀರಜ್ ಯಾದವ್ ಅವರ ಮಹತ್ತರ ಚಿನ್ನದ ಪದಕ ಜಯಕ್ಕಾಗಿ ಹೃತ್ಪೂರ್ವಕ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು.
ಶ್ರೀ ನೀರಜ್ ಅವರ ಈ ಎರಡನೇ ಚಿನ್ನದ ಪದಕ ಐತಿಹಾಸಿಕ ಸಾಧನೆಯಾಗಿದೆ. ಅವರ ಮುಂದಿನ ಪ್ರಯತ್ನಗಳಿಗೆ ಶುಭ ಹಾರೈಕೆಗಳು."