Prime Minister's Office
PM congratulates Neeraj Yadav for winning gold in men's javeline throw at Asian Para Games
28 OCT 2023 11:26AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Neeraj Yadav for winning a gold medal in the men's javeline throw-F55 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"Heartiest congratulations to Neeraj Yadav for his stupendous Gold Medal victory in Men's Javelin Throw-F55 at the Asian Para Games.
Neeraj’s second Gold Medal is a historic achievement. Best wishes for his endeavours ahead."

पंतप्रधान कार्यालय
दिव्यांगांच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत पुरुषांच्या भालाफेक क्रीडा प्रकारात सुवर्ण पदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी नीरज यादवचे केले अभिनंदन
28 OCT 2023 11:26AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी आज दिव्यांगांच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत पुरुषांच्या भालाफेक-F55 क्रीडा प्रकारात सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल नीरज यादवचे अभिनंदन केले.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:
"दिव्यांगांच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत पुरुषांच्या भालाफेक-F55 क्रीडा प्रकारात शानदार असे सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल नीरज यादव याचे हार्दिक अभिनंदन.
नीरजचे हे दुसरे सुवर्णपदक असून ही एक ऐतिहासिक कामगिरी आहे. त्याच्या पुढील वाटचालीसाठी खूप खूप शुभेच्छा."