Prime Minister's Office
PM congratulates Neeraj Yadav for winning gold in men's javeline throw at Asian Para Games
28 OCT 2023 11:26AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Neeraj Yadav for winning a gold medal in the men's javeline throw-F55 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"Heartiest congratulations to Neeraj Yadav for his stupendous Gold Medal victory in Men's Javelin Throw-F55 at the Asian Para Games.
Neeraj’s second Gold Medal is a historic achievement. Best wishes for his endeavours ahead."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా పారాగేమ్స్‌ పురుషుల ‘జావెలిన్ త్రో’లో స్వర్ణ విజేత నీరజ్ యాదవ్కు ప్రధాని అభినందన
28 OCT 2023 11:26AM by PIB Hyderabad
చైనాలోని హాంగ్‌ఝౌలో నిర్వహిస్తున్న ఆసియా పారాగేమ్స్‌ పురుషుల ‘జావెలిన్ త్రో ఎఫ్‌-55’లో స్వర్ణ పతకం సాధించిన నీరజ్ యాదవ్‌ను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఇవాళ అభినందించారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“ఆసియా పారా గేమ్స్‌ పురుషుల ‘జావెలిన్ త్రో-ఎఫ్‌55’లో స్వర్ణ పతకం దక్కించుకున్న నీరజ్ యాదవ్కు హృదయపూర్వక అభినందనలు. అతనికి ఇది రెండో స్వర్ణం కావడం చరిత్రాత్మకం. భవిష్యత్తులో అతడు మరింత ఉన్నత శిఖరాలకు చేరాలని ఆకాంక్షిస్తున్నాను” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.