പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യൻ പാരാ ഗെയിംസിൽ പുരുഷന്മാരുടെ ജാവലിൻ ത്രോയിൽ സ്വർണം നേടിയ നീരജ് യാദവിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
28 OCT 2023 11:26AM by PIB Thiruvananthpuram
ഹാങ്‌ഷൗ ഏഷ്യൻ പാരാ ഗെയിംസിൽ പുരുഷന്മാരുടെ ജാവലിൻ ത്രോ-എഫ് 55 ഇനത്തിൽ സ്വർണം നേടിയ നീരജ് യാദവിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"ഏഷ്യൻ പാരാ ഗെയിംസിൽ പുരുഷന്മാരുടെ ജാവലിൻ ത്രോ-എഫ് 55-ൽ സ്വർണ്ണമെഡൽ നേടിയ നീരജ് യാദവിന് ഹൃദയം നിറഞ്ഞ അഭിനന്ദനങ്ങൾ. രണ്ടാം സ്വർണമെഡൽ നേടി അദ്ദേഹം ചരിത്രം സൃഷ്ടിച്ചിരിക്കുകയാണ്. അദ്ദേഹത്തിന്റെ മുന്നോട്ടുള്ള പ്രയത്നങ്ങൾക്ക് ആശംസകൾ."
Heartiest congratulations to @neerajy31401032 for his stupendous Gold Medal victory in Men's Javelin Throw-F55 at the Asian Para Games.
Neeraj’s second Gold Medal is a historic achievement. Best wishes for his endeavours ahead. pic.twitter.com/s84Lu3sMxO
— Narendra Modi (@narendramodi) October 28, 2023

Prime Minister's Office
PM congratulates Neeraj Yadav for winning gold in men's javeline throw at Asian Para Games
28 OCT 2023 11:26AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Neeraj Yadav for winning a gold medal in the men's javeline throw-F55 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"Heartiest congratulations to Neeraj Yadav for his stupendous Gold Medal victory in Men's Javelin Throw-F55 at the Asian Para Games.
Neeraj’s second Gold Medal is a historic achievement. Best wishes for his endeavours ahead."