Prime Minister's Office
PM congratulates Manisha Ramadass, Mandeep Kaur for winning bronze in women's doubles badminton at Asian Para Games
26 OCT 2023 9:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Manisha Ramadass and Mandeep Kaur for winning a bronze medal in women's doubles badminton SL3-SU5 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
He also praised their exemplary coordination and determination.
The Prime Minister posted on X:
"Kudos to Manisha Ramadass and Mandeep Kaur for clinching the Bronze Medal in the Women's Doubles Badminton SL3-SU5 event.
They have showcased exemplary coordination and determination."

पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई पॅरा क्रीडा स्पर्धांमध्ये बॅडमिंटनचे महिला दुहेरीचे कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल मनीषा रामदास आणि मनदीप कौर यांचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
26 OCT 2023 9:32PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 26 ऑक्टोबर 2023
चीनमध्ये हांगझू येथे आशियाई पॅरा क्रीडा स्पर्धांमध्ये बॅडमिंटनचे महिला दुहेरीचे SL3-SU5 या श्रेणीतील कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल मनीषा रामदास आणि मनदीप कौर यांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे. या दोघींमधील आदर्श समन्वय आणि निर्धार यांची देखील त्यांनी प्रशंसा केली आहे.
पंतप्रधानांनी एक्सवर पोस्ट केलेः
"बॅडमिंटनचे महिला दुहेरीचे SL3-SU5 या श्रेणीतील कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल मनीषा रामदास आणि मनदीप कौर यांचे हार्दिक अभिनंदन. त्यांनी अतिशय आदर्श समन्वय आणि निर्धाराचे दर्शन घडवले आहे"