ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా పారాగేమ్స్‌ మహిళల బ్యాడ్మింటన్ డబుల్స్లో కాంస్యం విజేతలు మనీషా రామదాస్.. మన్దీప్ కౌర్లకు ప్రధాని ప్రశంసలు
26 OCT 2023 9:32PM by PIB Hyderabad
ఆసియా పారాగేమ్స్‌ మహిళల 'బ్యాడ్మింటన్ డబుల్స్ ఎస్ఎల్-3.. ఎస్‌యు-5'లో కాంస్య పతకం సాధించిన మనీషా రామదాస్, మన్దీప్ కౌర్ల జోడీని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఇవాళ అభినందించారు. ఆటలో వారిద్దరి మధ్య అద్భుత సమన్వయం, పట్టుదల ఈ విజయానికి దోహదం చేశాయని ఆయన పేర్కొన్నారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“ఆసియా పారాగేమ్స్‌ మహిళల 'బ్యాడ్మింటన్ డబుల్స్ ఎస్ఎల్-3.. ఎస్‌యు-5'లో మనీషా రామదాస్, మన్దీప్ కౌర్ల జంట కాంస్య పతకం సాధించినందుకు అభినందనలు. వారిద్దరి మధ్య సమన్వయం, ఆటలో వారు చూపిన పట్టుదల అద్భుతం” అని ప్రధానమంత్రి ప్రశంసించారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Manisha Ramadass, Mandeep Kaur for winning bronze in women's doubles badminton at Asian Para Games
26 OCT 2023 9:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Manisha Ramadass and Mandeep Kaur for winning a bronze medal in women's doubles badminton SL3-SU5 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
He also praised their exemplary coordination and determination.
The Prime Minister posted on X:
"Kudos to Manisha Ramadass and Mandeep Kaur for clinching the Bronze Medal in the Women's Doubles Badminton SL3-SU5 event.
They have showcased exemplary coordination and determination."