પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એશિયન પેરા ગેમ્સમાં મહિલા ડબલ્સ બેડમિન્ટનમાં બ્રોન્ઝ જીતવા બદલ મનીષા રામદાસ, મનદીપ કૌરને અભિનંદન પાઠવ્યા
26 OCT 2023 9:32PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે હાંગઝોઉ એશિયન પેરા ગેમ્સમાં મહિલા ડબલ્સ બેડમિન્ટન SL3-SU5 ઇવેન્ટમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ મનીષા રામદાસ અને મનદીપ કૌરને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
તેમણે તેમના અનુકરણીય સંકલન અને નિશ્ચયની પણ પ્રશંસા કરી હતી.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"મનિષા રામદાસ અને મનદીપ કૌરને વિમેન્સ ડબલ્સ બેડમિન્ટન SL3-SU5 ઇવેન્ટમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન.
તેઓએ અનુકરણીય સંકલન અને નિશ્ચયનું પ્રદર્શન કર્યું છે."

Prime Minister's Office
PM congratulates Manisha Ramadass, Mandeep Kaur for winning bronze in women's doubles badminton at Asian Para Games
26 OCT 2023 9:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Manisha Ramadass and Mandeep Kaur for winning a bronze medal in women's doubles badminton SL3-SU5 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
He also praised their exemplary coordination and determination.
The Prime Minister posted on X:
"Kudos to Manisha Ramadass and Mandeep Kaur for clinching the Bronze Medal in the Women's Doubles Badminton SL3-SU5 event.
They have showcased exemplary coordination and determination."