Prime Minister's Office
PM celebrates Gold Medal by Haney in Men's Javelin Throw-F37 event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 4:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Haney on winning the Gold medal in Men's Javelin Throw-F37 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“A stellar accomplishment by Haney, securing the Gold Medal in the Men's Javelin Throw-F37 at the Asian Para Games!
His unparalleled skill has ushered in boundless joy and pride for India. Best wishes for the endeavours ahead.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
2022ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ പുരുഷന്മാരുടെ ജാവലിന്‍ ത്രോ-എഫ്37 ഇനത്തില്‍ ഹാനിയുടെ സ്വര്‍ണമെഡല്‍ നേട്ടത്തില്‍ ആഘോഷിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
25 OCT 2023 4:42PM by PIB Thiruvananthpuram
2022-ല്‍ ചൈനയിലെ ഹാങ്ഷൗവില്‍ നടന്ന ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ പുരുഷന്മാരുടെ ജാവലിന്‍ ത്രോ-എഫ്37 ഇനത്തില്‍ സ്വര്‍ണം നേടിയ ഹാനിയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്സില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
''ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ പുരുഷന്മാരുടെ ജാവലിന്‍ ത്രോ-എഫ്37-ല്‍ സ്വര്‍ണമെഡല്‍ നേടിയ ഹാനിയുടെ മികച്ച നേട്ടം!
അദ്ദേഹത്തിന്റെ സമാനതകളില്ലാത്ത കഴിവ് ഇന്ത്യക്ക് അതിരുകളില്ലാത്ത സന്തോഷവും അഭിമാനവും നല്‍കി. മുന്നോട്ടുള്ള പ്രയത്‌നങ്ങള്‍ക്ക് ആശംസകള്‍.'