Prime Minister's Office
PM celebrates Gold Medal by Haney in Men's Javelin Throw-F37 event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 4:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Haney on winning the Gold medal in Men's Javelin Throw-F37 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“A stellar accomplishment by Haney, securing the Gold Medal in the Men's Javelin Throw-F37 at the Asian Para Games!
His unparalleled skill has ushered in boundless joy and pride for India. Best wishes for the endeavours ahead.”

பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகள் 2022-ல் ஆடவருக்கான ஈட்டி எறிதல்-எஃப் 37 போட்டியில் ஹானியின் தங்கப் பதக்க வெற்றியைப் பிரதமர் கொண்டாடினார்
25 OCT 2023 4:42PM by PIB Chennai
சீனாவின் ஹாங்சோ நகரில் நடைபெற்று வரும் ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகள் 2022-ல் ஆடவருக்கான ஈட்டி எறிதல்-எஃப் 37 பிரிவில் தங்கப் பதக்கம் வென்ற ஹானிக்குப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் பதிவில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
"ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் ஆடவருக்கான ஈட்டி எறிதல்-எஃப் 37 இல் தங்கப் பதக்கம் வென்றிருப்பது ஹானியின் மகத்தான சாதனை!
அவரது ஈடு இணையற்ற திறமை இந்தியாவுக்கு எல்லையற்ற மகிழ்ச்சியையும் பெருமையையும் ஏற்படுத்தியுள்ளது. இனிவரும் முயற்சிகளுக்கு வாழ்த்துகள்."