ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಏಷ್ಯನ್‌ ಪ್ಯಾರಾ ಗೇಮ್ಸ್‌ 2022 ರ ಪುರುಷರ ಜಾವೆಲಿನ್‌ ಥ್ರೋ-ಎಫ್‌ 37 ಸ್ಪರ್ಧೆಯಲ್ಲಿ ಹ್ಯಾನಿ ಚಿನ್ನದ ಪದಕ ಗೆದ್ದಿದಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಸಂಭ್ರಮ
25 OCT 2023 4:42PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು, ಚೀನಾದ ಹಾಂಗ್‌ ಝೌನಲ್ಲಿನಡೆಯುತ್ತಿರುವ ಏಷ್ಯನ್‌ ಪ್ಯಾರಾ ಗೇಮ್ಸ್‌ 2022ರ ಪುರುಷರ ಜಾವೆಲಿನ್‌ ಥ್ರೋ-ಎಫ್‌ 37 ಸ್ಪರ್ಧೆಯಲ್ಲಿ ಚಿನ್ನದ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಹ್ಯಾನಿ ಅವರನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಸಂಬಂಧ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಎಕ್ಸ್‌ ಖಾತೆಯಲ್ಲಿ ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ:
‘‘ಏಷ್ಯನ್‌ ಪ್ಯಾರಾ ಗೇಮ್ಸ್‌ನ ಪುರುಷರ ಜಾವೆಲಿನ್‌ ಥ್ರೋ-ಎಫ್‌ 37 ವಿಭಾಗದಲ್ಲಿ ಚಿನ್ನದ ಪದಕವನ್ನು ಗೆದ್ದ ಹ್ಯಾನಿ ಅದ್ಭುತ ಸಾಧನೆ ಮಾಡಿದರು!
ಅವರ ಸಾಟಿಯಿಲ್ಲದ ಕೌಶಲ್ಯವು ಭಾರತಕ್ಕೆ ಅಪರಿಮಿತ ಸಂತಸ ಮತ್ತು ಹೆಮ್ಮೆಯನ್ನು ತಂದಿದೆ. ಮುಂದಿನ ಪ್ರಯತ್ನಗಳಿಗೆ ಶುಭ ಹಾರೈಕೆಗಳು,’’ ಎಂದಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM celebrates Gold Medal by Haney in Men's Javelin Throw-F37 event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 4:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Haney on winning the Gold medal in Men's Javelin Throw-F37 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“A stellar accomplishment by Haney, securing the Gold Medal in the Men's Javelin Throw-F37 at the Asian Para Games!
His unparalleled skill has ushered in boundless joy and pride for India. Best wishes for the endeavours ahead.”