पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई पॅरा क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये पुरुषांच्या भालाफेक-एफ 37 स्पर्धेत सुवर्णपदक पटकावणाऱ्या हॅनीचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
25 OCT 2023 6:05PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 25 ऑक्टोबर 2023
चीनमधील हांगझाऊ येथे आशियाई पॅरा क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये पुरुषांच्या भालाफेक-एफ 37 स्पर्धेत सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल हॅनीचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:
“आशियाई पॅरा क्रीडा स्पर्धेमध्ये पुरुषांच्या भालाफेक-एफ 37 मध्ये सुवर्णपदक मिळवून हॅनीची एक उत्कृष्ट कामगिरी!
त्याने अतुलनीय कौशल्य दाखवून भारताला अमर्याद आनंद देत अभिमानास्पद कामगिरी केली आहे. पुढील वाटचालीसाठी शुभेच्छा.

Prime Minister's Office
PM celebrates Gold Medal by Haney in Men's Javelin Throw-F37 event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 4:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Haney on winning the Gold medal in Men's Javelin Throw-F37 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“A stellar accomplishment by Haney, securing the Gold Medal in the Men's Javelin Throw-F37 at the Asian Para Games!
His unparalleled skill has ushered in boundless joy and pride for India. Best wishes for the endeavours ahead.”