પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એશિયન પેરા ગેમ્સ 2022માં પુરુષોની જેવલિન થ્રો-F37 ઇવેન્ટમાં હેની દ્વારા પ્રાપ્ત ગોલ્ડ મેડલની પ્રશંસા કરી
25 OCT 2023 4:42PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ હેનીને ચીનના હાંગઝોઉમાં એશિયન પેરા ગેમ્સ 2022માં પુરુષોની જેવલિન થ્રો-F37 ઇવેન્ટમાં ગોલ્ડ મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું: “એશિયન પેરા ગેમ્સમાં મેન્સ જેવલિન થ્રો-F37માં ગોલ્ડ મેડલ હાંસલ કર્યો તે હેનીની અદભૂત સિદ્ધિ છે!
તેમની અપ્રતિમ કુશળતાએ ભારત માટે અમર્યાદ આનંદ અને ગૌરવની શરૂઆત કરી છે. આગળના પ્રયત્નો માટે શુભેચ્છાઓ.”

Prime Minister's Office
PM celebrates Gold Medal by Haney in Men's Javelin Throw-F37 event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 4:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Haney on winning the Gold medal in Men's Javelin Throw-F37 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“A stellar accomplishment by Haney, securing the Gold Medal in the Men's Javelin Throw-F37 at the Asian Para Games!
His unparalleled skill has ushered in boundless joy and pride for India. Best wishes for the endeavours ahead.”