Prime Minister's Office
PM celebrates Gold Medal and World record by Sumit Antil in Men's Javelin F64 event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 1:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sumit Antil on winning the Gold medal in Men's Javelin F64 2 event and creating a Para Asian Record and Games Record at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“What an incredible achievement!
Sumit Antil has seized the Gold and created a World Record, Para Asian Record and Games Record in the Men's Javelin F64 event at the Asian Para Games.
Sumit is a true Champion! His extraordinary performance is a testament to his indomitable spirit and skill.
India is celebrating this victory with immense pride.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એશિયન પેરા ગેમ્સ 2022માં પુરુષોની જેવલિન F64 ઇવેન્ટમાં સુમિત એન્ટિલને ગોલ્ડ મેડલ અને વર્લ્ડ રેકોર્ડ માટે અભિનંદન પાઠવ્યા
25 OCT 2023 1:24PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ સુમિત અંતિલને મેન્સ જેવલિન F64 2 ઈવેન્ટમાં ગોલ્ડ મેડલ જીતવા અને ચીનના હાંગઝોઉમાં એશિયન પેરા ગેમ્સ 2022માં પેરા એશિયન રેકોર્ડ અને ગેમ્સ રેકોર્ડ બનાવવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
“અત્યંત અવિશ્વસનીય સિદ્ધિ!
સુમિત એન્ટિલે એશિયન પેરા ગેમ્સમાં મેન્સ જેવલિન F64 ઇવેન્ટમાં ગોલ્ડ જીતીને વર્લ્ડ રેકોર્ડ, પેરા એશિયન રેકોર્ડ અને ગેમ્સ રેકોર્ડ બનાવ્યો છે.
સુમિત સાચો ચેમ્પિયન છે! તેનું અસાધારણ પ્રદર્શન તેમની અદમ્ય ભાવના અને કૌશલ્યનો પુરાવો છે.
ભારત આ જીતની ખૂબ જ ગર્વ સાથે ઉજવણી કરી રહ્યું છે.”