പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
2022 ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ പുരുഷന്മാരുടെ ജാവലിന്‍ എഫ്64 ഇനത്തില്‍ സുമിത് ആന്റിലിന്റെ സ്വര്‍ണമെഡലും ലോക റെക്കോര്‍ഡും ആഘോഷിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
25 OCT 2023 1:24PM by PIB Thiruvananthpuram
ചൈനയിലെ ഹാങ്ഷൗവില്‍ നടന്ന 2022 ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ പുരുഷന്മാരുടെ ജാവലിന്‍ എഫ്64 2 ഇനത്തില്‍ സ്വര്‍ണമെഡല്‍ നേടുകയും പാരാ ഏഷ്യന്‍ റെക്കോര്‍ഡും ഗെയിംസ് റെക്കോര്‍ഡും സൃഷ്ടിക്കുകയും ചെയ്ത സുമിത് ആന്റിലിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്സില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
'എന്തൊരു അവിശ്വസനീയമായ നേട്ടം!
ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസിലെ പുരുഷന്മാരുടെ ജാവലിന്‍ എഫ്64 ഇനത്തില്‍ സുമിത് ആന്റില്‍ സ്വര്‍ണം നേടുകയും ലോക റെക്കോര്‍ഡും പാരാ ഏഷ്യന്‍ റെക്കോര്‍ഡും ഗെയിംസ് റെക്കോര്‍ഡും സൃഷ്ടിക്കുകയും ചെയ്തു.
സുമിത് ഒരു യഥാര്‍ത്ഥ ചാമ്പ്യനാണ്! അദ്ദേഹത്തിന്റെ അസാധാരണമായ പ്രകടനം അദ്ദേഹത്തിന്റെ അജയ്യമായ വീര്യത്തിന്റെയും കഴിവിന്റെയും തെളിവാണ്.
ഇന്ത്യ ഈ വിജയം അപാരമായ അഭിമാനത്തോടെ ആഘോഷിക്കുകയാണ്.'

Prime Minister's Office
PM celebrates Gold Medal and World record by Sumit Antil in Men's Javelin F64 event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 1:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sumit Antil on winning the Gold medal in Men's Javelin F64 2 event and creating a Para Asian Record and Games Record at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“What an incredible achievement!
Sumit Antil has seized the Gold and created a World Record, Para Asian Record and Games Record in the Men's Javelin F64 event at the Asian Para Games.
Sumit is a true Champion! His extraordinary performance is a testament to his indomitable spirit and skill.
India is celebrating this victory with immense pride.”